อาม่า มารีน จัดงานการนำเสนอข้อมูลรายละเอียดหลักทรัพย์แก่นักลงทุน (Road Show) บริษัท อาม่า มารีน จำกัด (มหาชน) หรือ AMA

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday November 22, 2016 15:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 พ.ย.--เดอะเวย์ คอมมิวนิเคชั่น บริษัท อาม่า มารีน จำกัด (มหาชน) หรือ AMA ผู้ประกอบธุรกิจให้บริการขนส่งสินค้าเหลวทางเรือ และให้บริการขนส่งสินค้าเหลวทางรถ ได้มอบหมายให้บริษัท เดอะเวย์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด ที่ปรึกษาด้านการประชาสัมพันธ์ จัดงาน การนำเสนอข้อมูลรายละเอียดหลักทรัพย์แก่นักลงทุน (Road Show) บริษัท อาม่า มารีน จำกัด (มหาชน) หรือ AMA เชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมฟังการแนะนำและรายละเอียดเบื้องต้นของหุ้น IPO โดยมีผู้บริหาร คุณพิศาล รัชกิจประการ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อาม่า มารีน จำกัด (มหาชน) หรือ "AMA" คุณอมร พิริยะแพทย์สม ผู้อำนวยการ คุณศศิธร ชาครานนท์ ที่ปรึกษาอาวุโส บริษัท เซจ แคปปิตอล จำกัด ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน และคุณพัชพร สรรคบุรานุรักษ์ กรรมการผู้จัดการ ฝ่ายวาณิชธนกิจ บริษัทหลักทรัพย์ เคจีไอ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) แกนนำในการจัดจำหน่ายหลักทรัพย์ ทั้งนี้ บริษัทฯจึงใคร่ขอเรียนเชิญท่าน และ/หรือผู้แทนเข้าร่วมเป็นเกียรติในงานแถลงข่าวการเตรียมความพร้อมนำบริษัทเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ ในวันศุกร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2559 เวลา 10.00 – 12.30 น. ณ ชั้น 3 หอประชุมศุกรีย์ แก้วเจริญ อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET)