รายงานผลการแข่งขันฟุตบอลนักเรียน 7 คน “แชมป์กีฬา 7 สี แชมเปียนคัพ 2016”ประจำวันที่ 17 พฤศจิกายน 2559

ข่าวกีฬา Tuesday November 22, 2016 18:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 พ.ย.--สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ช่อง 7 สี ร่วมกับกรมพลศึกษา และบริษัท คิง เพาเวอร์ จัดการแข่งขันฟุตบอลนักเรียน 7 คน "แชมป์กีฬา 7 สี แชมเปียน คัพ 2016" วันพฤหัสบดีที่ 17 พฤศจิกายน 2559 จากสนามโรงเรียนท่าข้ามพิทยาคม กลุ่มบี คู่แรก ผลการแข่งขันปรากฏว่า อดีตแชมป์ 3 สมัย โรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี ยังคงโชว์ฟอร์มได้ดี เอาชนะ โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยนนทบุรี ไป 5-2 ประตู โดยนายมารุต บุตรรักษ์ นักฟุตบอลจากโรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี คว้ารางวัลแมนออฟเดอะแมทช์ไปครองและอีกคู่ เจ้าบ้าน ดีกรีรองแชมป์เก่า โรงเรียนท่าข้ามพิทยาคม เอาชนะ โรงเรียนวัดสุทธิวราราม ไป 5-1 ประตู โดยนายสิทธิโชค ภาโส นักฟุตบอลจากโรงเรียนท่าข้ามพิทยาคม คว้ารางวัลแมนออฟเดอะแมทช์ไปครองโดยในวันศุกร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2559 จากสนามโรงเรียนสุรศักดิ์มนตรี กลุ่มเอ คู่แรก เวลา 13.00 น. ระหว่าง โรงเรียนสุรศักดิ์มนตรี พบโรงเรียนสารวิทยา และอีกคู่ เวลา 14.15 น. ระหว่าง โรงเรียนโพธินิมิตวิทยาคม พบโรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัยสามารถดูตารางการแข่งขันนัดอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ http://sports.ch7.com/football7see, Facebook : สปอร์ตแฟน และ Facebook : แชมป์กีฬา 7 สี ตารางสรุปคะแนน สาย A แข่ง ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย คะแนน โรงเรียนโพธินิมิตวิทยาคม 1 1 0 0 3 1 3 โรงเรียนโพธินิมิตวิทยาคม 1 1 0 0 3 2 3 โรงเรียนสารวิทยา 0 0 0 0 0 0 0 โรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา 1 0 0 1 2 3 0 โรงเรียนสุรศักดิ์มนตรี 1 0 0 1 1 3 0 สาย B โรงเรียนท่าข้ามพิทยาคม 1 1 0 0 5 1 3 โรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี 1 1 0 0 5 2 3 โรงเรียนราชวินิตบางแก้ว 0 0 0 0 0 0 0 โรงเรียนสวนกุหลาบฯนนทบุรี 1 0 0 1 2 5 0 โรงเรียนวัดสุทธิวราราม 1 0 0 1 1 5 0