ซีพีเอฟ เดินสาย “คาราวานซีพีเอฟ” ลดค่าครองชีพชาวไทย ต่อเนื่องปีที่ 8

ข่าวทั่วไป Wednesday November 23, 2016 12:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 พ.ย.--ซีพีเอฟ (จังหวัดนครสวรรค์)บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ จัดมหกรรม"คาราวานซีพีเอฟ" ปีที่ 8 ส่งเสริมการเข้าถึงอาหารคุณภาพดี ในราคาย่อมเยาแก่คนไทยทั่วประเทศ ตั้งเป้าคืนความสุข-ลดค่าครองชีพครบ 10 จังหวัดภายในสิ้นปี โดยคาดว่าจะเข้าถึงประชาชนกว่า นายชัยยุทธ ทิพย์สุวรรณพรรองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ซีพีเอฟ เปิดเผยว่า บริษัทตระหนักถึงความสำคัญของการเข้าถึงอาหารคุณภาพปลอดภัยของคนไทย จึงร่วมมือกับภาครัฐและภาคีเครือข่ายเดินสายจัดกิจกรรม "คาราวานซีพีเอฟ" ทั่วประเทศอย่างต่อเนื่อง เพื่อร่วมลดค่าครองชีพตามนโยบายของรัฐบาล และตอบสนองความต้องการด้านอาหาร มาตรฐานปลอดภัยของผู้บริโภค ด้วยการนำสินค้าคุณภาพดีจากเครือซีพี-ซีพีเอฟ ทั้งแบรนด์ซีพี ซีพีเฟรชมาร์ท ห้าดาว ฯลฯ รวมถึงบูธสินค้าของดีประจำจังหวัด อาทิ สินค้าโอทอป และร้านค้าชุมชน ช่วยเพิ่มทางเลือกที่หลากหลายในการจับจ่ายใช้สอย ขณะเดียวกันยังจัดให้มีการแข่งขันมวยสากลชิงแชมป์โลกและมวยไทย เพื่อสนับสนุนนักมวยชาวไทยได้แสดงฝีมือและเป็นการสืบสานศิลปะการชกมวย และกิจกรรมบันเทิง อาทิ คอนเสริตของนักร้องชื่อดังเพื่อเพิ่มความสุขแก่พี่น้องประชาชนได้ชมฟรีตลอดงาน "คาราวานซีพีเอฟจัดต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2551 ทุกๆ ครั้งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี มีประชาชนหลายหมื่นคนมาร่วมงานอย่างคับคั่ง โดยแต่ละปีซีพีเอฟตั้งเป้าเดินสายจัดกิจกรรมดีๆ ใน 10-15 จังหวัด ตามหัวเมืองต่างๆ ทั่วไทย อาทิ จังหวัดชลบุรี จังหวัดขอนแก่น จังหวัดนครราชสีมา เพื่อนำสินค้าคุณภาพดี ในราคาประหยัด ส่งตรงถึงมือผู้บริโภค สร้างรอยยิ้มให้แก่คนไทย นับเป็นการช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจของประเทศได้อีกทางหนึ่ง" นายชัยยุทธกล่าว ล่าสุด ซีพีเอฟจับมือจังหวัดนครสวรรค์ จัดงาน "มวยมาราธอนโตโยต้า และคาราวานซีพีเอฟ" ที่เทศบาลนครนครสวรรค์ ระหว่างวันที่ 23-26 พฤศจิกายนนี้ เวลา 10.00-21.00 น. นำสินค้าอาหารมาตรฐานปลอดภัย ตลอดจนสินค้าอุปโภค-บริโภคคุณภาพดีกว่า 200 รายการ มาจัดจำหน่ายในราคาสุดพิเศษให้กับพี่น้องชาวนครสวรรค์ อาทิ เกี๊ยวกุ้ง กุ้งสดแช่แข็ง ผลิตภัณฑ์กลุ่มไส้กรอก กลุ่มอาหารทานเล่น อาหารพร้อมทาน และอาหารเพื่อสุขภาพ ภายในงานมีการแสดงดนตรีบทเพลงพระราชนิพนธ์และบทเพลงเทิดพระเกียรติ และกิจกรรมส่งเสริมกีฬามวยแก่เยาวชน ด้วยการแข่งขันมวยสากลชิงแชมป์เยาวชน WBC ชมฟรีตลอดงาน.