ภาพข่าวชสอ. จัดกิจกรรม รวมพลังแห่งความภักดี เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ ปีที่ 89 ด้วยการทำดีด้วยกาย วาจา ใจ

ข่าวทั่วไป Wednesday November 23, 2016 15:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 พ.ย.--ชุมนุมสหกรณ์ออมทรัพย์แห่งประเทศไทย พลโท ดร.วีระ วงศ์สรรค์ ประธานกรรมการ ชุมนุมสหกรณ์ออมทรัพย์แห่งประเทศไทย จำกัด (ชสอ.) พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ และสมาคมฌาปนกิจสงเคราะห์สมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ กว่า 100 คน ร่วมกิจกรรม "รวมพลังแห่งความภักดี เพื่อน้อมถวายพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ ปีที่ 89" ด้วยการทำดีด้วยกาย วาจา ใจ ได้แก่ กิจกรรมปฏิญาณตน (ทำดีด้วยวาจา) การกล่าวปฏิญาณตนเพื่อ ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี ต่อด้วยกิจกรรมอธิษฐาน (ทำดีด้วยใจ) ทำสมาธิ สำรวมจิตภาวนาร่วมกัน และกิจกรรมทำความดี (ทำดีด้วยกาย) ด้วยการทำความสะอาดบริเวณรอบๆ อาคารสำนักงาน ชสอ. เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2559