ชีวาทัย เพชรเกษม 27 เปิดพรีเซล 26 – 27 พ.ย. นี้ เริ่มต้น 1.9 ล้านบาท ศูนย์กลางความเจริญฝั่งธนฯ บนทำเลศักยภาพจองด่วน จำนวนจำกัด

ข่าวอสังหา Thursday November 24, 2016 13:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 พ.ย.--ชีวาทัย บริษัท ชีวาทัย จำกัด(มหาชน) เตรียมเปิดพรีเซลส่งท้ายปีกับคอนโดมิเนียมทำเลดี โครงการชีวาทัย เพชรเกษม 27 คอนโดติดถนนใหญ่ ใกล้ BTS บางหว้า ตรงข้ามมหาวิทยาลัยสยาม โดยมียอดจองแล้วกว่า 35 เปอร์เซ็นต์ เพียงไม่กี่วันของการเปิดจองได้รับการตอบรับดีเกินคาด จากทั้งอาจารย์ นักศึกษาและนักลงทุน โดยสะท้อนให้เห็นถึงศักยภาพของตลาดอสังหาฯ ที่ยังแข็งแรง และได้รับการตอบรับจากจากลูกค้าเป็นอย่างดี โครงการชีวาทัย เพชรเกษม 27 นับเป็นโครงการที่ตั้งอยู่บนทำเลที่ดี ใกล้สถานศึกษา มีความพร้อมในด้านความปลอดภัย สิ่งอำนวยความสะดวก ร้านค้าร้านสะดวกซื้อ ตอบโจทย์เรื่องความสะดวกรวดเร็วในการเดินทางเข้า-ออกใจกลางเมือง ทั้งทางบกและทางน้ำ เป็นโครงการที่เชื่อมต่อย่านธุรกิจ สาทร สีลม และสยาม ด้วย BTS สายสีเขียวอ่อน หรือจะเดินทางไปยังเยาวราช สุขุมวิท และรัชดา ได้ด้วย MRT สายสีน้ำเงิน นอกจากนี้ยังสามารถเดินทางด้วยเรือด่วนคลองภาษีเจริญโดย โครงการชีวาทัย เพชรเกษม 27 คอนโดมิเนียมสูง 26 ชั้น จำนวนทั้งสิ้น 638 มีแบบห้องให้เลือกทั้งสิ้น 3 แบบ แบบสตูดิโอขนาด 23-26 ตรม. จำนวน 420 ยูนิต แบบ 1 ห้องนอนขนาด 31-37 ตรม. จำนวน 169 ยูนิต แบบ 2 ห้องนอนขนาด 40-55 ตรม. จำนวน 49 ยูนิต โครงการชีวาทัย เพชรเกษม 27 เปิดให้จองในวันที่ 26 - 27 พฤศจิกายน นี้ ที่ สำนักงานขาย ชีวาทัย เพชรเกษม 27 ใกล้ BTS บางหว้า ตรงข้าม ม.สยาม ในราคาเริ่มต้น 1.9 ล้านบาท จองในงานรับส่วนลดสูงสุด 100,000 บาท พร้อมรับ Fully furnished และเครื่องใช้ไฟฟ้า ฟรี! ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษเพิ่มเติม ที่ www.chewathai27.com หรือสอบถามรายละเอียด โทร.094 460 4482