งานหมาๆแมวๆ 2016

ข่าวทั่วไป Friday November 25, 2016 08:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ย.--แปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา โดยความร่วมมือกับ เพท นำโชค จัดงาน "หมาแมว 2016" ประจำปี 2559 ระหว่างวันที่ 25-30 พฤศจิกายน 2559 ณ ชั้นใต้ดิน และ ชั้น 1 ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา จ.ชลบุรี เพื่อส่งเสริมความสัมพันธ์ในครอบครัว สร้างความสุขให้กับคนรักสัตว์ และประชาชนทั่วไปที่เข้าชมงาน อาทิ ชมความน่ารักของน้องหมา น้องแมว หลากสายพันธุ์ นำโดย โจโฉ แมวหน้ามึน จอนนี่ แมวจอมกวน เจ้าเนโต้ หมูสี แมวชื่อดัง เหล่าอเมริกัน พิตบูล สุนัขหลากสายพันธุ์ พร้อมเลือกซื้อพาเหรดอุปกรณ์เสื้อผ้า ของใช้สัตว์เลี้ยง ในราคาพิเศษ คุณจันทร์จิรา เสริมทรัพย์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา กล่าวถึงการจัดงานในครั้งนี้ว่า "ศูนย์การค้าฯ จัดงานหมาแมวเป็นปีที่สี่ติดต่อกันแล้ว เช่นเคยปีนี้เรามีพันธมิตรผู้ใหญ่ใจดี "เพท นำโชค" ฟาร์มสัตว์เลี้ยงชื่อดังร่วมจัดงาน โดยเราอยากสร้างความรัก ความผูกพันในครอบครัวให้อบอุ่นยิ่งขึ้น ผ่านการเข้าชมงานสัตว์เลี้ยงของเรา นอกจากนี้เราอยากสร้างรอยยิ้มให้กับคนรักสัตว์ทุกคน รวมถึงลูกค้า ประชาชนทุกท่านที่เข้าชมงาน สำหรับในปีนี้เราจะงดจัดกิจกรรมการแสดงของเหล่าสัตว์ รวมทั้งกิจกรรมบันเทิงต่างๆ เพื่อเป็นการแสดงความอาลัยถวายแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช แต่เหล่าสัตว์เลี้ยงแสนรักยังพร้อมมาโชว์ให้ชมความน่ารักเช่นเดิม ไม่ว่าจะเป็น โจโฉ แมวหน้ามึน จอนนี่ แมวจอมกวน เจ้าเนโต้ หมูสี แมวชื่อดัง เหล่าอเมริกัน พิตบูล และสุนัขหลากสายพันธุ์ พร้อมทั้งสัตว์เลี้ยงแสนอีกรักนานาชนิด ยังพร้อมมาโชว์ตัวในงานเช่นเดิม ขอเรียนเชิญเที่ยวงานหมาแมว 2016 และเลือกซื้อพาเหรดอุปกรณ์เสื้อผ้า ของใช้สัตว์เลี้ยง ในราคาพิเศษ ได้ ระหว่างวันที่ ระหว่างวันที่ 25-30 พฤศจิกายน 2559 ณ ชั้นใต้ดิน และ ชั้น 1 ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา จ.ชลบุรี"