ภาพข่าวโรงแรมเซ็นทรา บาย เซ็นทาราศูนย์ราชการฯแจ้งวัฒนะ สนับสนุนกลุ่มเกษตรกรอินทรีย์

ข่าวทั่วไป Friday November 25, 2016 17:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ย.--โรงแรมเซ็นทรา บาย เซ็นทารา ศูนย์ราชการฯ แจ้งวัฒนะ คุณอัษฎางค์ สุขวิเศษ (คนที่3 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเซ็นทราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ รับมอบข้าวหอมมะลิอินทรีย์ และข้าวกล้องหอมมะลิอินทรีย์ จาก คุณกัญญา อ่อนศรี (คนที่4 จากซ้าย) ตัวแทนสหกรณ์เกษตรอินทรีย์บ้านทัพไทย อำเภอปราสาท จังหวัดสุรินทร์ เพื่อนำมาบริการให้กับลูกค้าของโรงแรมและศูนย์ประชุมวายุภักษ์ โดยโรงแรมเซ็นทรา บาย เซ็นทารา ศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ ร่วมสนับสนุนการซื้อข้าวโดยตรงจากชาวนา เพื่อช่วยเหลือเกษตรกรที่ปลูกข้าวอินทรีย์ปลอดสารพิษให้มีตลาดในการนำข้าวจำนวนมากมาขายโดยตรงกับผู้ซื้อที่เป็นองค์ขนาดใหญ่ เพื่อให้เกษตรกรเป็นผู้ตั้งราคาที่เหมาะสมได้โดยไม่ผ่านพ่อค้าคนกลาง โดยคาดว่าจะมีคำสั่งซื้อข้าวอินทรีย์จากเกษตรกรกลุ่มบ้านทัพไทประมาณไม่ต่ำกว่า 1 ตันต่อเดือนต่อไปในโครงการนี้ ทั้งนี้ให้เป็นไปตามตามนโยบายโรงแรมฯ ที่จะมอบสุขภาพที่ดีให้กับลูกค้า มุ่งรักษาสิ่งแวดล้อม และช่วยเหลือชุมชนและสังคม