ภาพข่าวอีสท์ วอเตอร์ ร่วมงานสัมมนา The Roundtable ครั้งที่ 7 “เคล็ดไม่ลับสู่ความสาเร็จ Business Outlook & Must-Do for 2017”

ข่าวทั่วไป Monday November 28, 2016 17:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 พ.ย.--อีสท์ วอเตอร์ เมื่อเร็วๆ นี้ นายจิรายุทธ รุ่งศรีทอง กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัทจัดการและพัฒนาทรัพยากรน้ำภาคตะวันออก จำกัด (มหาชน) หรืออีสท์ วอเตอร์ ร่วมงานสัมมนา The Roundtable ครั้งที่ 7 ในหัวข้อ "เคล็ดไม่ลับสู่ความสาเร็จ Business Outlook & Must-Do for 2017" ร่วมกับผู้บริหารองค์กรชั้นนำอย่าง บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์,เอสทีพี แอนด์ ไอ, Part Owner และ Thai VietJet Air เพื่อมองทิศทางของเศรษฐกิจไทย และแลกเปลี่ยนกลยุทธ์พิชิตตลาดอาเซียน คาดเศรษฐกิจไทยปีหน้าดีขึ้น จากการลงทุนโครงการภาครัฐ โดยเฉพาะแผนพัฒนาพื้นที่เขตเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก (EEC) ย้ำต้องเตรียมความพร้อมของแหล่งน้ำที่มีคุณภาพและเพียงพอกับความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มขึ้น และใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วยบริหารจัดการน้ำ ถือเป็นความท้าทายในการบริหารจัดการน้ำให้มีประสิทธิภาพ