Gossip News: บิ๊กบอส ซีพีเอ็น สร้างสรรค์งานดี ส่งเสริมเอสเอ็มอีไทย ส่งท้ายปี 2559 กับงาน SMEs Market Place ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต

ข่าวทั่วไป Tuesday November 29, 2016 15:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 พ.ย.--โฟร์ฮันเดรท รวมพลังเอสเอ็มอีไทยครั้งใหญ่ส่งท้ายปี 2559 กับงาน "เอสเอ็มอี มาร์เก็ต เพลส ไทยช่วยไทย บาย ประชารัฐ" โดยบอสใหญ่แห่งซีพีเอ็น นายปรีชา เอกคุณากูล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ตั้งใจจัดกิจกรรมมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ต้นปี โดยครั้งนี้ถือเป็นครั้งส่งท้ายก่อนเข้าสู่ปี 2560 โดยร่วมกับกระทรวงพาณิชย์, กระทรวงอุตสาหกรรม, สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย, สภาหอการค้าแห่งประเทศไทย และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ยกขบวนสินค้าเอสเอ็มอีแบรนด์ที่ได้รับการพัฒนาด้านผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมสินค้า ไลฟสไตล์ในชีวิตประจำวันทั่วไทยกว่า 200 บูธ มาไว้ที่เวสต์เกตฮอลล์ ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต แล้วไปร่วมชิม ช้อปของดี เอสเอ็มอีไทย กันได้ระหว่างวันที่ 1 – 8 ธันวาคม 2559 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต