รายการเด่นช่อง Smart SME ทรูวิชั่นส์ 49, 570 วันที่ 4-5 ธ.ค.นี้

ข่าวบันเทิง Friday December 2, 2016 12:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--ช่อง Smart SME แนะนำรายการเด่นช่อง Smart SME ทรูวิชั่นส์ 49, 570 วันอาทิตย์ที่ 4 ธันวาคม 2559 เวลา 14.30-15.00 น. – รายการเรสเตอรองแชมเปี้ยน พบเรื่องราวของคุณปิติกุล ชัยวัฒนพงษ์ และคุณพูลศรี สาริคาร เจ้าของร้านจันทน์หอม ที่ใช้ใจบริหารร้านอาหารจนประสบความสำเร็จ พร้อมคำแนะนำดี ๆจากอาจารย์สุภัค หมื่นนิกร CEO สถาบันธุรกิจแฟรนไชส์อาหาร ที่จะมาแนะเคล็ดลับการลดเมนูเพื่อช่วยในการบริหารจัดการสต็อก วันจันทร์ที่ 5 ธันวาคม 2559 เวลา 21.00-21.30 น. –รายการชีวิตเปลี่ยนได้ ติดตามชมเรื่องราวการกู้วิกฤตธุรกิจร้านอาหารที่มีรายได้เข้าเพียงวันละ 400 บาท ทั้งที่ลงทุนกว่าหลักล้าน คุณคมกฤช เอื้องวันทนาคูน งัดกลยุทธ์ใดที่ทำให้ร้านอาหาร April's Brasseries กลับมาสร้างชื่อและเป็นที่รู้จักแพร่หลายในจังหวัดนครสวรรค์ อย่าพลาดติดตามชมรายการต่าง ๆ ได้ทาง ทรูวิชั่นส์ SD 49, HD 570 www.smartsme.tv หรือรับชมผ่านแอพพลิเคชั่นบนมือถือ Smart SME
แท็ก ทรูวิชั่น   SME