ภาพข่าวซีเกท ประเทศไทยรับรางวัล “องค์กรที่มีความรับผิดชอบต่อสังคมดีเด่น” ระดับโกลด์ ประจำปี 2559 จากหอการค้าอเมริกันในประเทศไทย

ข่าวทั่วไป Friday December 2, 2016 12:53 —ThaiPR.net

Bangkok--2 Dec--ซีเกท เทคโนโลยี เจฟฟรี่ย์ ไนการ์ด รองประธานอาวุโสฝ่ายปฏิบัติการหัวอ่านและบันทึกข้อมูล บริษัท ซีเกท เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด (ที่ 3 จากขวา) พร้อมคณะผู้บริหาร รับรางวัล "องค์กรที่มีความรับผิดชอบต่อสังคมดีเด่น" ระดับโกลด์ และได้รับการยกย่องให้เป็นพันธมิตรเชิงสร้างสรรค์ (Creative Partnership Recognition) ประจำปี 2559 จากหอการค้าอเมริกันในประเทศไทย โดยมีกลิน ที. เดวีส์ เอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย (ที่ 4 จากขวา) เป็นผู้มอบรางวัล เมื่อเร็วๆ นี้ การที่ซีเกท ประเทศไทย ได้รับรางวัล "องค์กรที่มีความรับผิดชอบต่อสังคมดีเด่น" ระดับโกลด์ จากหอการค้าอเมริกันในประเทศไทย อย่างต่อเนื่อง 7 ปีซ้อนนั้น เป็นเครื่องพิสูจน์ว่าซีเกทมุ่งสร้างธุรกิจให้เติบโตไปพร้อมกับการพัฒนาสังคมอย่างยั่งยืนด้วยโครงการเพื่อสังคมที่โดดเด่น