โค้ชเพื่อประเทศไทย (Coaching For Thailand)

ข่าวทั่วไป Friday December 2, 2016 14:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ธ.ค.--Mix and Match Communication พจนารถ ซีบังเกิด (กลาง) ประธานกรรมการและผู้ก่อตั้ง กลุ่มบริษัท จิมมี่ เดอะ โค้ช (Jimi The Coach Group) นำทีมโค้ชจากสถาบันฝึกทักษะการโค้ช (Thailand Coaching Academy – TCA) จัดกิจกรรมเพื่อสังคมที่สร้างประโยชน์และความสุขให้กับคนไทย เพื่อการมีคุณภาพชีวิตที่ดีตามศักยภาพของตัวเอง ภายใต้ชื่อโครงการ "โค้ชเพื่อประเทศไทย" (Coaching for Thailand) โดยนำร่องผ่านกลุ่มผู้มีหน้าที่และอาชีพที่เป็นกำลังสำคัญของสังคมและประเทศ คือ ทหาร ตำรวจ ครูนักเรียน แพทย์พยาบาล และกลุ่มผู้ต้องขังชั้นดี โดยเริ่มการทำกิจกรรมในโครงการนี้ กับ กองทัพบก ภายใต้หัวข้อ "การโค้ชเพื่อพัฒนาศักยภาพจากภายในตัวตน สำหรับผู้นำการเปลี่ยนแปลง (Change Agent) ของกองทัพบก" โดยมี พ.อ.ดร.ก้อง ไชยณรงค์ ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน สำนักงานวิจัยและพัฒนาการทางทหาร กองทัพบก และผู้แทนจากหน่วยงานสังกัดกองทัพบกอีกกว่า 20 นาย เข้าร่วมในกิจกรรม ณ ห้องสโมสรนายทหารปืนใหญ่ กรมทหารปืนใหญ่ต่อสู้อากาศยานที่ ๑ เมื่อเร็วๆนี้ สำหรับโครงการ "โค้ชเพื่อประเทศไทย" (Coaching For Thailand) เป็นกิจกรรมหนึ่งของการจัดการประชุมพันธมิตรโค้ชแห่งเอเชียแปซิฟิก 2017 (APAC 2017 Coaching Conference) ที่จะจัดขึ้นในปี 2017 โดยประเทศไทยได้รับเลือกให้เป็นเจ้าภาพ ระหว่างวันที่ 25-27 พฤษภาคม 2017
แท็ก thailand