มูลนิธิอินเตอร์ลิ้งค์ให้ใจดำเนินโครงการพี่สอนน้องฯ ต่อเนื่อง เข้าสู่โรงเรียนที่ 60 จาก 84 โรงเรียนถวายในหลวง

ข่าวทั่วไป Tuesday December 6, 2016 12:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ธ.ค.--อินเตอร์ลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น นับเป็นโรงเรียนที่ 60 สำหรับโครงการพี่สอนน้อง "ปลูกปัญญา พร้อมมอบความอบอุ่น" โดยมูลนิธิอินเตอร์ลิ้งค์ให้ใจ ซึ่งมีนางชลิดา อนันตรัมพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) เป็นประธานมูลนิธิอินเตอร์ลิ้งค์ให้ใจ โดยครั้งนี้นางสาวขวัญตา มีสมพร รองกรรมการผู้จัดการธุรกิจจัดจำหน่าย บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทนในการกล่าวเปิดโครงการ พร้อมทั้งนายประภาส ลิ่มกังวาฬมงคล ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด และนายณัฐวุฒิ ปิ่นทองคำ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและสื่อสารองค์กร ผนึกกำลังพนักงานจิตอาสาจากกลุ่มบริษัทอินเตอร์ลิ้งค์ และน้องๆนักศึกษาจากโครงการ cabling contest 2016 ร่วมจัดกิจกรรม โรงเรียนวัดหนองเตยตั้งตรงจิตร 8 ตำบลพรหมณี อำเภอเมืองนครนายก จังหวัดนครนายก เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2559 ที่ผ่านมา จัดกิจกรรมฐานการเรียนรู้ให้ 4 วิชา ให้กับน้องๆ และทางมูลนิธิฯ ได้รับการสนับสนุนจากหลากหน่วยงาน อาทิ บริษัท แลคตาซอย จำกัด สำนักพิมพ์แจ่มใส ศูนย์รับบริจาคหนังสือและวารสาร ห้องสมุดสตางค์ มงคลสุข คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล และ บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) ติดตามรายละเอียดอื่นๆเกี่ยวกับการทำโครงการต่างๆของมูลนิธิอินเตอร์ลิ้งค์ให้ใจได้ทาง : https://www.facebook.com/Interlinkhaijaifoundation สนใจทำโครงการร่วมกัน ติดต่อ กฤษฎาพร โทร 02-693-1222 ต่อ 230