ภาพข่าวดาว คอร์นนิ่ง จัดงาน“ซิลิโคน ซิตี้” เสริมแกร่งอุตสาหกรรมซิลิโคนเพื่องานก่อสร้างและอาคาร

ข่าวอสังหา Tuesday December 6, 2016 13:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ธ.ค.--ออพติมอล คอมมิวนิเคชั่นส์ เมื่อเร็วๆ นี้ นายฌอง ปอล โฮตีเกียร์ (กลาง) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดระดับโลกด้านอาคารและการก่อสร้างของ บริษัท ดาว คอร์นนิ่ง ยุโรป ผู้ผลิตกาวซิลิโคนเพื่องานก่อสร้างชั้นนำของโลกซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ บริษัท ดาว เคมิคอล นำทีมผู้บริหารของบริษัทฯ ได้แก่ นายปีเตอร์ มอร์ (ที่ 3 จากขวา) ผู้จัดการฝ่ายขายประจำอาเซียน ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ แผนกอาคารและการก่อสร้าง บริษัท ดาว คอร์นนิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด และนายเจย์โรลด์ บอติสา (ที่ 2 จากขวา) วิศวกรรมอาวุโสด้านวัสดุและผู้เชี่ยวชาญพิเศษ บริษัท ดาว คอร์นนิ่ง สิงคโปร์ ร่วมกันจัดนิทรรศการและงานประชุมเชิงวิชาการภายใต้ชื่องาน "ซิลิโคน ซิตี้" ซึ่งรวบรวมผลิตภัณฑ์ซิลิโคนครบวงจรรวมทั้งจัดแสดงเทคโนโลยีซิลิโคนขั้นสูงและงานสัมมนาเพื่อให้ความรู้กับบุคคลากรในอุตสาหกรรมการก่อสร้างและอาคารของประเทศไทย โดยมี นายลาล ซิลวา (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป บริษัท กรุงเทพ (เจ แอนด์ แอล) จำกัด พันธมิตรผู้แทนจำหน่ายเข้าร่วมงาน ณ ห้องสุรศักดิ์ 1 โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร งาน "ซิลิโคน ซิตี้" ของดาว คอร์นนิ่ง เป็นงานเชิงวิชาการที่จัดขึ้นเพื่อให้ความรู้แก่บุคคลากรในวงการอุตสาหกรรมการก่อสร้างและอาคารของประเทศไทยโดยเฉพาะ นอกจากการจัดแสดงกลุ่มผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีซิลิโคนงานก่อสร้างและอาคารแล้ว บริษัทฯ ยังแนะนำโปรแกรมที่มีคุณภาพและบริการด้านการบริหารจัดการโครงการ มีการจัดงานสัมมนาในสองหัวข้อที่กำลังได้รับความนิยมเกี่ยวกับวัสดุก่อสร้างและนำเสนอการใช้ซิลิโคนของดาว คอร์นนิ่ง กับวัสดุต่างๆ ที่เป็นผลงานจริงเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดในปัจจุบันและอนาคต รวมทั้ง มีการอภิปรายผลการศึกษาล่าสุดสองประเด็นที่แสดงให้เห็นว่าซิลิโคนเพื่องานเคลือบโครงสร้างของดาว คอร์นนิ่ง มีศักยภาพในการยึดเกาะได้คงทนถาวรยาวนานกว่า 50 ปี