อบรมฟรี Startup Real Estate Broker เริ่มต้นง่ายๆกับธุรกิจนายหน้าอสังหาฯ

ข่าวอสังหา Wednesday December 7, 2016 10:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ธ.ค.--เอสเตท คอร์นเนอร์ คำแนะนำหลักสูตร: อบรมนี้สอนการทำงานในธุรกิจนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ สร้างช่องทางอาชีพนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ให้แก่ผู้ที่สนใจในธุรกิจให้สามารถทำงานได้จริง วัตถุประสงค์: หลักสูตรนี้จัดขึ้นสำหรับ ให้ความรู้ ทักษะ และประสบการณ์ที่เกี่ยวข้องกับการทำงานของนายหน้าระดับเบื้องต้น แก่ผู้เข้าอบรม สอนให้ทำงานในอาชีพนี้ได้ และทำงานแล้วได้ผลตอบแทนจริงๆสร้างมาตรฐานอาชีพนายหน้าเพื่อสนับสนุนภาพรวมของตลาดอสังหาริมทรัพย์ให้มีประสิทธิภาพ หัวข้ออบรม: 1.ลักษณะของนายหน้า 2.ขั้นตอนการทำงาน 3.การหาทรัพย์สินฝากขาย 4.หลักการทำงานและรายได้ 5.การตลาดและการขาย 6.เอกสารสัญญาและสินเชื่อ 7.การโอนกรรมสิทธิ์ 8.โอกาสทางธุรกิจตัวแทนนายหน้า วันที่จัดงาน 17 ธันวาคม 2559 เวลา 9.30-17.00 น สถานที่จัดงาน: ณ อาคาร GOT ชั้น 3 ซอยรัชดาภิเษก29 (ประชานุกูล) ถนนรัชดาภิเษก จตุจักร กรุงเทพฯ วิทยากร:คุณนริศร อุไรกิจ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสเตท คอร์นเนอร์ จำกัด การศึกษาระดับ ปริญญาโท Financial Management มหาวิทยาลัยรามคำแหง -ประสบการณ์กว่า 15 ปีในธุรกิจตัวแทนนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ -ที่ปรึกษาธุรกิจแฟรนไชส์มากกว่า 100 สาขา และทีมผู้บริหารทรงคุณวุฒิที่มีความรู้ ความสามารถ ทักษะ และประสบการณ์ตรงเฉพาะด้านในธุรกิจ ซื้อ-ขาย-เช่า อสังหาริมทรัพย์ ลงทะเบียน https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScQuHW7l-CsPoo94V-A4w86xO_tp1HXsMSM_slJpzak6rSm0A/viewform ชื่อหน่วยงาน/บริษัท: บริษัท เอสเตท คอร์นเนอร์ จำกัด ชื่อผู้ติดต่อ: Estate Corner Tel: 02-586-9911 Mobile: 092 348 5209 Line Id: @estatecorner Facebook:estate corner Email: estate.training99@gmail.com FAX: 02-586-9735