“จานโปรด...พ่อ”

ข่าวบันเทิง Thursday December 8, 2016 14:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--โรงแรม วินเซอร์ สวีสท์ โรงแรมวินเซอร์ สวีทส์ สุขุมวิท 20 ร่วมน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ ตลอดเดือนธันวาคม โดยแนะนำเมนูพระกระยาหารในพระบาท สมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ซึ่งแต่ละมื้อหาได้วิเศษเลอเลิศอย่างที่พวกเราเข้าใจ แต่เป็นอาหารธรรมดาที่ไพร่ฟ้าข้าแผ่นดินบริโภคกันทุกวันนั่นเอง ซึ่งเป็นเมนูอันแสนเรียบง่าย โดยทุกห้องอาหารของโรงแรมได้ร่วมจัดเมนู "จานโปรด...พ่อ" ในรูปแบบ หลากหลายประเภทอาหาร มาแนะนำให้ประชาชนได้รู้จักและลองชิมถึงความอร่อย โดยมีเมนูดังนี้ 1. ห้องอาหารจีน "เดอะ โกลเด้น พาเลซ" ห้องอาหารจีนกวางตุ้งแท้ต้นตำรับ แนะนำเมนู - บะหมี่เป็ดย่าง ราคา 250++ บาท, ไก่ผัดเล่าปี่ 400++ บาท และ หูฉลามน้ำแดง 700++ บาท นอกจากนี้ เดอะโกลเด้น พาเลซ ยังมีบริการบุฟเฟ่ต์ติ่มซ่ำ มื้อกลางวัน 599++ บาทต่อท่าน มื้อเย็น 799++ บาทต่อท่านพร้อมหูฉลาม หรือลูกค้ายังสามารถสั่งเป็นเมนู A La Cart ซึ่งเปิดให้บริการทุกวัน 2. ห้องอาหารนานาชาติ "วินเซอร์ สวีทส์ คาเฟ่" บริการบุฟเฟ่ต์นานาชาติ แนะนำเมนู ผัดถั่วงอก ถั่วลันเตาผัดกุ้ง ปูเค็มต้มกะทิ หลนปลากุเรา ผัดเผ็ดปลาดุกฟู, ข้าว กล้อง ขนมหวานเป็น กล้วยหักมุกเชื่อม ไอสกรีม ผลไม้ ซึ่งอาหารทั้งหมดนี้รวมอยู่ใน ซีฟู๊ดบุฟเฟ่ต์มื้อเย็น (ไม่คิดราคาเพิ่ม) ให้บริการทุกวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ โดยราคาซีฟู๊ดบุฟเฟ่ต์ 799++ ต่อท่าน 3. ห้องอาหารอิตาเลียน "พิซซ่า คอนเนคชั่น" แนะนำเมนู เมนูซุปใสใส่ไก่ ราคาที่ละ 150++ บาท สปาเก๊ตตี้มิลานเนส ราคาที่ละ 325++ บาท นอกจากนี้ ห้องอาหารพิซซ่า คอนเนคชั่น ยังมีซิกเนเจอร์ของร้าน ที่ลูกค้าหลายท่านชื่นชอบ คือพิซซ่า ซึ่งทางร้านใช้เตาอบพิซซ่าแบบดั้งเดิม ผลิตจากหินลาวา ใช้ไม้สนให้ความร้อน ใช้ไม้ยูคาลิปตัส เพื่อให้พิซซ่ามีกลิ่นหอม อีกทั้งมีหลากหลายหน้าให้ลูกค้าได้เลือกอีกด้วย ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โรงแรมวินเซอร์ สวีทส์ สุขุมวิท 20 โทร 02-262 1234