ภาพข่าวพีซีเอส หนุนกรุงเทพฯ ร่วมกิจกรรม “บิ๊กคลีนนิ่งสนามหลวง”

ข่าวทั่วไป Thursday December 8, 2016 16:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่น พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ให้การต้อนรับและกล่าวยินดีที่ บริษัท รักษาความปลอดภัย พีซีเอส และ ฟาซิลิตี้ เซอร์วิสเซส จำกัด (พีซีเอส) ในเครือโอซีเอส กรุ๊ป ประเทศอังกฤษ และพันธมิตรเข้าร่วมกิจกรรม "บิ๊กคลีนนิ่ง ทำดีเพื่อพ่อ" เพื่อทำความสะอาดสนามหลวงและพื้นที่โดยรอบ ในวันที่ 1-2 ธ.ค. 2559 โดยมี นายธนา ถิรมนัส (ที่ 4 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ โอซีเอส ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นางอคริมา อภิพรพัชร (ที่ 3 จากขวา) ผู้อำนวยการส่วนธุรกิจแคนนอน ไฮยีน และนายปรีชา อัมพรสิทธิกุล (ที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไป ภูมิภาคอินโดจีน บริษัท นิลฟิสก์ จำกัด นายสุเทพ มาดี (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้ช่วยรองประธานฝ่ายขายธุรกิจสถาบัน ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท เอ็กโคแล็บ จำกัด นายพงศ์สยาม เจริญศรี (ขวา) ผู้จัดการกลุ่มลูกค้าบริหารอาคาร บริษัท ไดเวอร์ซี่ ไฮยีน (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมเข้าพบผู้ว่าฯ กทม. ณ ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร เมื่อวันก่อน