ภาพข่าวสัปดาห์เครื่องหนังไทย Thai Leather Week 2016

ข่าวบันเทิง Friday December 9, 2016 10:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ธ.ค.--สมาคมเครื่องหนังไทย นายสุริยา ประทีปมโนวงศ์ นายกสมาคมเครื่องหนังไทย (กลาง) จัดงานสัปดาห์เครื่องหนังไทย - Thai Leather Week 2016 โดยความร่วมมือระหว่างสมาคมเครื่องหนังไทย และกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์มหกรรมที่รวบรวมสุดยอดผลิตภัณฑ์เครื่องหนังคุณภาพส่งออกหลากหลายรายการจากผู้ประกอบการชั้นแนวหน้าของเมืองไทย ให้ผู้บริโภคชาวไทยได้เลือกช็อปส่งท้ายปีครั้งยิ่งใหญ่ โดยมีนายธีรวิทย์ ดำรงค์วัฒนโภคิน เลขาธิการสมาคมฯ (ที่ 2 จากซ้าย) นายวีระ เลิศเรืองปัญญวุฒิ อุปนายกสมาคมฯ (ที่ 3 จากซ้าย) นายประยูร เลิศสงวนสินชัย อุปนายกสมาคมฯ (ที่ 3 จากขวา) นายศรีสวัสดิ์ ตรงตั้งเตชะสี อุปนายกสมาคมฯ (ที่ 2 จากขวา) และนางสาวตรีสุคนธ์ เสริมหลักทรัพย์ (ที่ 1 จากขวา) ผู้จัดการสมาคมเครื่องหนังไทย ร่วมงาน ณ อาคารแสดงสินค้า กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ถนนรัชดาภิเษก เมื่อเร็วๆ นี้