CMMU ชวนฟังสัมมนา “เทคนิคการสร้างและพัฒนาธุรกิจอย่างมีประสิทธิภาพ” (Lean Entrepreneur)

ข่าวทั่วไป Friday December 9, 2016 11:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ธ.ค.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์ วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล (CMMU) เชิญชวนนักศึกษา ผู้ประกอบการ เหล่าสตาร์ทอัพและผู้สนใจทั่วไป เข้าร่วมฟังสัมมนา SIE Seminar ตอนที่ 8"Learn to Lean สร้างธุรกิจยุคใหม่...เติบโตได้แบบไร้พรมแดน"ร่วมทำความรู้จักและเรียนรู้การพัฒนาธุรกิจด้วยเทคนิค Lean Entrepreneur ร่วมเวิร์คช็อปการสร้าง Lean Canvas ที่สามารถนำไปประยุกต์ใช้ในธุรกิจได้จริง พร้อมรับฟังการแลกเปลี่ยนประสบการณ์จากผู้ประกอบการเอสเอ็มอีและสตาร์ทอัพที่น่าจับตามองจากวิทยากรรับเชิญ อาทิ นายทีปกร ศิริวรรณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คอมพิวเตอร์ซีสเต็มอินทิเกรชั่น จำกัด ดร.วีรวงศ์ พิพิธสุขสันต์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็น ซี เอ็ม ออโต้เซอร์วิส จำกัด นายอานันท์ สุขุมภาณุเมศร์ ผู้ก่อตั้งธุรกิจคลังสินค้าออนไลน์"ชิปยัวร์ส" ผู้สนใจสามารถร่วมกิจกรรมโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายได้ในวันอาทิตย์ที่ 18 ธันวาคม2559 เวลา 12.30– 16.30 น. ณ ชั้น 1วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล ถนนวิภาวดีรังสิต ลงทะเบียนออนไลน์ล่วงหน้าได้ที่ www.cmmu.mahidol.ac.th สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล(CMMU)โทรศัพท์ 02-206-2000