หาดทิพย์ ร่วมต้อนรับนักกีฬาเรือใบและมอบรางวัลการแข่งขันวันที่ 2 ภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า ครั้งที่ 30

ข่าวกีฬา Friday December 9, 2016 12:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ธ.ค.--วิวาลดี้ อินทิเกรเต็ด พับลิค รีเลชั่นส์ บริษัท หาดทิพย์ จำกัด (มหาชน) ผู้บรรจุและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ โคคา-โคลา ซึ่งเป็นผู้สนับสนุนการจัดงานแข่งขันเรือใบชิงถ้วยพระราชทานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า ครั้งที่ 30 ร่วมเป็นเจ้าภาพจัดงานเลี้ยงอาหารค่ำและพิธีมอบรางวัลการแข่งขันวันที่ 2 ณ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท ภูเก็ต ภายในงานเลี้ยงอาหารค่ำ นักกีฬาเรือใบ สื่อมวลชน และแขกผู้มีเกียรติ ได้รับการต้อนรับอย่างดีเยี่ยม โดยบริษัท หาดทิพย์ จำกัด (มหาชน) ร่วมมอบความสดชื่นหลังการแข่งขันด้วยเครื่องดื่มภายใต้แบรนด์โคคา-โคล่า แก่ผู้เข้าร่วมงานเลี้ยงอาหารค่ำทุกคน นายแจ็คกี้ เบเนเดตตี้ รองประธานกรรมการอาวุโส บริษัท หาดทิพย์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า " เรายินดีอย่างยิ่งที่ได้สนับสนุนผลิตภัณฑ์ในการการแข่งขันภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า ครั้งที่ 30 ซึ่งถือเป็นหนึ่งในการสนับสนุนงานครั้งสำคัญแห่งปีของเรา เนื่องจากงานครั้งนี้ช่วยเสริมสร้างชื่อเสียงและพัฒนากีฬาเรือใบในประเทศไทย ตลอดระยะหลายปีที่ผ่านมา งานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้ามีส่วนสำคัญในการดึงดูดนักกีฬาเรือใบรุ่นเยาว์ให้สามารถเรียนรู้และแข่งขันพัฒนาทักษะในสนามแข่งระดับสากล"