ภาพข่าวธนาคารเกียรตินาคิน รับรางวัลแอดแมน อวอร์ส จากผลงานไวรัลคลิป “พลอยนักสู้”

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday December 9, 2016 13:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ธ.ค.--ธนาคารเกียรตินาคิน ดร.อนุชิต อนุชิตานุกูล (กลาง) ประธานสายพัฒนาระบบงาน ช่องทางขายและผลิตภัณฑ์ ธนาคารเกียรตินาคิน จำกัด (มหาชน) บริษัทในกลุ่มธุรกิจการเงินเกียรตินาคินภัทร นายปพนธ์ มังคละธนะกุล ที่ปรึกษาของธนาคารเกียรตินาคินในการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อเอสเอ็ม พร้อมด้วย นายวิศิษฎ์ ล้ำศิริเจริญโชค Group Executive Creative Director บริษัทโอกิลวี่ แอนด์ เมเธอร์ (ประเทศไทย) เอเยนซี่โฆษณา เข้ารับรางวัลซิลเวอร์ ประเภท Internet Film, Branded Content and Digital จากเวทีประกวดสื่อโฆษณาแอดแมน อวอร์ด แอนด์ ซิมโปเซี่ยม 2016 จัดโดยสมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย ไวรัลพลอยนักสู้ เป็นคลิปโฆษณาประกอบผลิตภัณฑ์ KK SME รถคูณ 3 ที่ตอบโจทย์เอสเอ็มอี และเป็นธนาคารแรกใช้รถยนต์เป็นหลักประกัน ด้วยวงเงินสูงสุด 3 เท่าของมูลค่ารถ ขอสินเชื่อได้สูงสุด 3 คันต่อหนึ่งราย (เข้า Youtube แล้วพิมพ์คำว่า "พลอยนักสู้ ธนาคารเกียรตินาคิน") ซึ่งเป็นเรื่องของพลอย เด็กสาวผู้ชื่นชอบการทำขนม แต่ก็มีอีกสิ่ง ที่เป็นความรักคือการเป็นนักมวยหญิง โดยได้มุ่งมั่นฝึกซ้อมอย่างเต็มที่เพื่อมุ่งสู่ฝัน พลอยจะใช้วิธีการชกข้ามรุ่นกับคู่ต่อสู้ที่รุ่นใหญ่กว่าเพราะเชื่อว่าจะเป็นการก้าวไปสู่นักมวยอาชีพได้เร็วขึ้น เช่นเดียว กับผู้ประกอบการเอสเอ็มอี ถ้าเข้าสู่สังเวียนการทำธุรกิจแล้ว การตั้งเป้าหมายที่ยากและใหญ่ขึ้น จะทำให้ธุรกิจ แข็งแกร่งและนำไปสู่ความสำเร็จได้