โก้-วศิน จับมือ ลูกเกด นำทีมนักแสดงค่าย “โพลีพลัส” ทำบุญครบรอบ 49 ปี “ช่อง 7 สี”

ข่าวบันเทิง Friday December 9, 2016 15:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ธ.ค.--โพลีพลัส พีอาร์ เป็นสถานีโทรทัศน์ที่อยู่คู่คนไทยมานานกว่า 49 ปี สถานีโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 7 จึงจัดพิธีทำบุญใหญ่ในโอกาสวันครอบรอบก่อตั้งสถานีฯ โดยมีผู้บริหารและดารานักแสดงในวงการบันเทิงร่วมงานคับคั่ง รวมไปถึงตัวแทนจาก บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด นำโดย ผู้กำกับ ปลา-พีรพล เธียรเจริญ และนักแสดงค่ายก็อทช่า บริษัทในเครือ อย่าง โก้-วศิน และ ลูกเกด-ทฤฒมน เข้าร่วมยินดี พร้อมนำชุดอุปกรณ์การเรียนและกีฬามามอบให้ช่อง 7 เพื่อนำไปมอบให้กับเด็ก ๆ ที่จะเข้าร่วมกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติกับทางช่อง 7 สี ในปีหน้า (2560) โดยมี สมเกียรติ เจริญภิญโญยิ่ง ผู้บริหารและทีมผู้ประกาศข่าว ช่อง 7 สี เป็นตัวแทนรับมอบ ณ บริเวณโถงชั้น 1 อาคาร 2 สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 เมื่อวันศุกร์ที่ 2 ธันวาคม 2559 งานนี้ ปลา-พีรพล กล่าวอวยพรช่อง 7 สี ว่า ช่อง 7 สี ได้มอบสาระบันเทิงชั้นดีให้กับสังคมไทยมาโดยตลอด ทั้งข่าว รายการ รวมถึงละคร และยังพัฒนาต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน จึงมีฐานแฟนคลับมากมาย ส่วนตัวนั้นผูกพันกับช่อง 7 เพราะทำงานด้วยกันมานาน 17-18 ปี ในโอกาสครบรอบ 49 ปี ทางผู้บริหารและนักแสดงในเครือ โพลีพลัสหวังว่าจะได้ร่วมมือกับทางสถานีฯ ในการผลิตละครและรายการคุณภาพมากด้วยเสียงหัวเราะนำเสนอสู่สังคมต่อไป ขณะที่สองนักแสดง โก้-วศิน และ ลูกเกด-ทฤฒมน บอกว่า การมอบอุปกรณ์กีฬาและการศึกษา ช่วยเปิดโอกาสการเรียนรู้ให้เด็ก ๆ กลายเป็นคนคุณภาพของสังคมได้ในอนาคต แถมยังช่วยสร้างสุขภาพกายที่แข็งแรงและสุขภาพใจที่สดใสให้กับเด็ก ๆ อีกด้วย.