ต้อนรับปีใหม่ 2560 "จีบ บ่อยๆ ชีวิตดีงาม ทุกเพศทุกวัยทุกอาชีพ"

ข่าวทั่วไป Friday December 9, 2016 16:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ธ.ค.--มูลนิธิหมอชาวบ้าน มูลนิธิหมอชาวบ้าน ขอเชิญเข้าร่วมอบรมต้อนรับปีใหม่ 2560"จีบ บ่อยๆ ชีวิตดีงาม ทุกเพศทุกวัยทุกอาชีพ "โดย อาจารย์ธนิช สุนทรธนกูลผู้เชี่ยวชาญการจีบ ที่ได้รับเชิญจากทีวี วิทยุ มหาวิทยาลัยหลายแห่ง วันเสาร์ที่ 17 ธันวาคม 2559 เวลา 13.30 – 16.30 น.ณ อาคารศูนย์เรียนรู้สุขภาวะ ชั้น 2 ห้อง 201สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ซอยงามดูพลี ถนนพระราม 4 กทม. สมัครเข้าอบรมไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ รับจำนวนจำกัดเพียง 300 ท่าน โดยส่ง ชื่อ นามสกุล อายุ และเบอร์โทร ส่งมาที่ E-mail : healthkm.training@gmail.com หรือส่ง SMS มาที่เบอร์ ๐๙ ๔๐๙๕ ๑๖๓๕ Line : Folkdoctor, Facebook : มูลนิธิหมอชาวบ้าน, www.doctor.or.th จัดโดย มูลนิธิหมอชาวบ้านและ สสส. (สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ) การเดินทาง สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ลุมพินี ทางออกที่ 1 เมื่อออกจากสถานีเลี้ยวขวา เดินมารอหน้า ธ.กรุงไทย มีรถตู้ของสสส. จอดรอรับหน้า ธ.กรุงไทยติดกับ ภ.ชายทะเลจันทร์เพ็ญ รถออกทุก15 นาที รถเมล์ สาย 74 47 109 115 13 14 ปอ.507 ปอ.50 ปอ.22 ผ่านปากซอยงามดูพลี