WCG DIAMOND ฉลองเทศกาลส่งความสุขปีใหม่

ข่าวทั่วไป Sunday December 11, 2016 18:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--พีอาร์ บูม WCG DIAMONDฉลองเทศกาลส่งความสุขปีใหม่ เปิดประมูลเพชรออนไลน์ทุกวันเสาร์ตลอดเดือนธันวาคม เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าและเพิ่มช่องทางในการซื้อเครื่องประดับเพชรจากWCG DIAMONDนางศุภากรณ์ ปรีชาประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ จำกัดจึงได้จัดกิจกรรมประมูลขายเพชรออนไลน์ขึ้นทุกวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 17.00-20.00 น. โดยจุดเด่นของการประมูลแบบไลฟ์สดทางเพจWCG Diamond คือการที่ผู้ซื้อสามารถกำหนดราคาซื้อเพชรแท้คุณภาพสูงจาก "ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์" ได้ด้วยตนเอง ราคาเริ่มต้นประมูลเพชร 1กะรัตที่ 9 บาท และยังมีเครื่องเพชรอีกหลายรายการ รวมทั้งกระเป๋าแบรนด์เนม นาฬิกา ทองคำ และจิวเวลรี่อื่น ๆ โดยผู้ที่สนใจสามารถชมรายการสินค้าที่จะเข้าร่วมประมูลล่วงหน้าได้ที่ ทางเพจWCG Diamond ขณะนี้ WCG DIAMONDรับสมัครตัวแทนจำหน่ายเพชร ที่มีจุดเด่นเรื่องการลงทุนน้อยและเงื่อนไขง่าย ๆ ผู้ที่สนใจชมสินค้าหรือศึกษาข้อมูลด้านการลงทุน สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ www.wcgdiamond.comหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ "ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์" โทร.02-758-7745,085-936-7855