คาซ่า วิลล์ บางใหญ่ บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้า โครงการพร้อมอยู่ในสังคมคุณภาพ

ข่าวอสังหา Tuesday December 13, 2016 15:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ธ.ค.--ควอลิตี้เฮ้าส์ คาซ่า วิลล์ บางใหญ่ บ้านเดี่ยวแนวคิดใหม่ ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอสสายสีม่วง สถานีคลองบางไผ่ และทางด่วนพิเศษศรีรัชฯ ภายใต้สังคมอบอุ่นที่ให้ความเป็นส่วนตัวเพียง 159 หลัง และสิ่งอำนวยความสะดวกสร้างเสร็จพร้อมใช้งาน ในบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติ เติมเต็มทุกรูปแบบการเดินทาง แห่งทำเลศักยภาพเพื่อวิถีชีวิตคนรุ่นใหม่ แวดล้อมด้วยแหล่งช้อปปิ้งทันสมัย ใกล้เซ็นทรัลเวสต์เกต ราคาพิเศษเริ่ม 4.99 ล้านบาท โดดเด่นด้วยบ้านสไตล์โมเดิร์น บนเนื้อที่กว้างขวาง พื้นที่ดินขนาดเริ่มต้น 42 ตารางวา มอบพื้นที่ใช้สอยที่เหนือกว่าขนาดใหญ่ 165 ตารางเมตร กับฟังก์ชั่น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พร้อมเพิ่มเติมฟังก์ชั่นพิเศษ Relax Corner พื้นที่ความสุขของการอยู่อาศัยที่สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นเป็นมุมโปรดได้ตามสไตล์ที่ชอบ ทำเลโครงการฯเต็มเปี่ยมด้วยศักยภาพของระบบการคมนาคม ทั้งรถไฟฟ้าบีทีเอส ทางด่วนฯและถนนหลากหลายสายที่สามารถเดินทางเข้า-ออก โครงการได้สะดวก อาทิ ถนนกาญจนาภิเษก ถนนรัตนาธิเบศร์ ถนนนครอินทร์ ถนนราชพฤกษ์ ถนนชัยพฤกษ์ ถนนบางกรวย-ไทรน้อย ฯลฯ แวดล้อมด้วยสถานที่สำคัญ และแหล่งจับจ่ายใช้สอยมากมาย อาทิ เซ็นทรัลเวสต์เกต บิ๊กซีบางใหญ่ รพ.เกษมราษฎร์ รัตนาธิเบศร์ โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน สังคมเพื่อความสุขของทุกครอบครัว บนเนื้อที่รวมโครงการกว่า 32 ไร่ ที่แวดล้อมด้วยต้นไม้ใหญ่ และพื้นที่สีเขียวโอบล้อม พร้อมสวนสาธารณะขนาดใหญ่ พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ครบครันที่สร้างเสร็จพร้อมใช้งาน รองรับกิจกรรมวันว่างของทุกครอบครัวได้อย่างอิสระ อาทิ Bike Lane ช่องทางสำหรับปั่นจักรยาน, Jogging Track ลู่วิ่งกลางแจ้ง, คลับเฮ้าส์, สระว่ายน้ำ และฟิตเนส พร้อมระบบความปลอดภัย Double Entrance Lane แยกทางเข้า-ออก ระหว่างส่วนผู้พักอาศัยและผู้มาเยือน กล้องวงจรปิด CCTV เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และติดตั้งสัญญาณกันขโมยภายในตัวบ้านแบบ Magnetic & Shock Sensor ทั้งชั้นบน และชั้นล่าง โครงการคาซ่า วิลล์ บางใหญ่ พัฒนาขึ้นโดยบริษัท คาซ่า วิลล์ จำกัด ในเครือควอลิตี้เฮ้าส์ ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ มูลค่ารวมโครงการกว่า 770 ล้านบาท พร้อมมอบแคมเปญพิเศษ กับบ้านราคาพิเศษ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2559 นี้ ท่านผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร.1388 www.qh.co.th