ภาพข่าวเอฟดับบลิวดีร่วมทำดีถวายพ่อหลวง

ข่าวทั่วไป Tuesday December 13, 2016 16:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ธ.ค.--เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต มร.อามาน คาปัวร์ ประธานเจ้าหน้าที่สายงานการตลาด บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) พร้อมผู้บริหารระสูง นำทีมพนักงานจิตอาสาและสื่อมวลชน กว่า 80 คน ร่วมทำความดีเพื่อตอบแทนสังคม ณ โรงเรียนบ้านวังโรงน้อย อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา กับโครงการ CSR My Home Project 2016 "Back to new school" ซึ่งเกิดจากแนวคิดให้พนักงานของบริษัท เสนอโครงการที่ต้องการให้บริษัทเข้าไปปรับปรุงหรือพัฒนาชุมชน หรือโรงเรียนในบ้านเกิดของตนเอง โดยครั้งนี้ ทางบริษัทฯ ได้สร้างถนนคอนกรีตในโรงเรียน ปรับปรุงพื้นอาคารเรียนรู้ ทาสีอาคารเรียนสำหรับเด็กอนุบาล และปรับปรุงบ่อปลาสำหรับโครงการอาหารกลางวัน ทาสีเครื่องเล่น และมอบทุนการศึกษาและอุปกรณ์การเรียน กีฬาให้กับโรงเรียน พร้อมจัดกิจกรรมต่างๆ มากมาย ทั้งบริการตรวจสุขภาพฟรี จัดฉายภาพยนตร์ เล่นเกม และซุ้มเล่นเกมแจกของรางวัลให้แก่นักเรียน สำหรับกิจกรรมสำคัญของงานนี้ คือการร่วมแปรอักษรรัชกาลที่ ๙ เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณและทำความดีถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช