“PLAYBOY” 1 ใน 5 แบรนด์ที่ทรงอิทธิพลในไทย สู่คาเฟ่แห่งแรกในเอเชีย

ข่าวบันเทิง Tuesday December 20, 2016 17:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ธ.ค.--ล้ำยุค ร้านอาหารภายใต้ชื่อ "PLAYBOY Cafe" ถือเป็นปรากฏการณ์ใหม่ และนับได้ว่าเป็นแห่งแรกในเอเชีย กับสาขาแรกที่ Central Festival Eastville ตอบสนอง Lifestyle ของผู้บริโภคทุกกลุ่มได้เป็นอย่างดี กับบรรยากาศการออกแบบตกแต่งของร้านในสไตล์ Retro Modern ที่แฝงความพิเศษด้วยการปรับ Mood & Tone 3 ช่วงเวลา All day, All dinner และ Party ในส่วนเรื่องของอาหารที่มาในรูปแบบ American Fusion Fast Casual Food หลากหลายความอร่อยที่อยากให้มาสัมผัสกับสูตรเฉพาะที่คิดค้นมาเป็นเอกลักษณ์สำหรับที่ PLAYBOY Cafe เพียงที่เดียว และที่สำคัญ PLAYBOY Cafe ยังสร้างความประทับใจด้วยการเสิร์ฟ Welcome Drink ให้กับคุณลูกค้าทุกท่านอีกด้วย มาค้นพบความเป็นตัวตนของคุณกับ PLAYBOY Cafe ได้แล้วทุกวันที่ Central Festival Eastville ชั้น1 Bar & Bistro #playboycafe_th ติดตามข่าวสารเพิ่มเติม https://www.facebook.com/PLBYcafe IG: @playboycafe_th
แท็ก playboy   central   เอเชีย   ASTV