โฟตอน มอเตอร์ ประเดิมงานมอเตอร์เอ็กซ์โปปีแรกด้วยยอดจองเกินเป้า เดินหน้าจัดกิจกรรมโรดโชว์ต่อหลังจบงาน

ข่าวยานยนต์ Tuesday December 27, 2016 09:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ธ.ค.--วิซ คอมมูนิเคชั่น โฟตอน ออโตโมบิล ประเทศไทย ปลื้มยอดจองรถในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป ได้สูงกว่าเป้าหมายที่วางไว้ มั่นใจทยอยส่งรถให้ลูกค้าได้ภายในต้นปี 2560 พร้อมเดินหน้าจัดกิจกรรมโรดโชว์ต่อเนื่องข้ามปี เผยมีผู้สนใจร่วมเป็นผู้จำหน่าย โฟตอนอีกหลายราย มร. เกิ่ง เชา ประธาน บริษัท โฟตอน ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยถึงผลการตอบรับรถยนต์ภายใต้แบรนด์ โฟตอน ในงานมหกรรมยานยนต์ หรือ มอเตอร์ เอ็กซ์โป จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 1 – 12 ธันวาคม ที่ผ่านมา ซึ่งบริษัทฯ ได้นำรถที่จำหน่ายในประเทศไทยเข้าร่วมจัดแสดงในงานครบทุกรุ่นพร้อมเปิดตัวรถกระบะโฟตอน ทูนแลนด์ ซึ่งได้รับความสนใจจากลูกค้ากลุ่มเป้าหมายเป็นจำนวนมาก "ยอดจองดังกล่าวเป็นสิ่งที่สะท้อนให้เห็นถึงการยอมรับและเชื่อมั่นในสมรรถนะและประสิทธิภาพของรถยนต์ภายใต้แบรนด์โฟตอนได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะ "โฟตอน ออมาร์ก ซี" ซึ่งเป็นรถบรรทุกขนาดเล็กที่มาพร้อมเทคโนโลยีล่าสุดของโฟตอนที่ติดตั้งระบบขับเคลื่อนที่ได้มาตรฐานระดับโลก ไม่ว่าจะเป็นเครื่องยนต์ประสิทธิภาพสูงของคัมมินส์พร้อมระบบส่งกำลังแบบ 5 จังหวะ ของ ZF และเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยอื่นๆ อีกครบครัน จึงได้รับความสนใจจากกลุ่มผู้ประกอบการที่มองหารถยนต์บรรทุกเพื่อการพาณิชย์ที่ให้คุ้มค่าคุ้มราคา ในขณะที่ รถกระบะ โฟตอน ทูนแลนด์ ซึ่งเปิดตัวภายในงานก็ได้รับความสนใจจากกลุ่มผู้ประกอบการเช่นกันทั้งนี้เราได้เริ่มผลิตรถกระบะทูนแลนด์ ที่โรงงานประกอบรถยนต์ในนิคมอุตสาหกรรมบางชันแล้วเมื่อต้นเดือนธันวาคมที่ผ่านมาและคาดว่าจะสามารถส่งมอบรถให้กับลูกค้าได้ตั้งแต่เดือนมกราคม 2560 เป็นต้นไป" "ยิ่งไปกว่านั้นการเข้าร่วมงานมอเตอร์เอ็กซ์โปในครั้งนี้ยังเป็นเวทีสำคัญที่ทำให้ลูกค้ารู้จักผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีของโฟตอนมากยิ่งขึ้นโดยบูธรถยนต์โฟตอน ได้รับความสนใจจากผู้เข้าชมงานจำนวนมากตลอด 12 วันที่เข้าร่วมงาน พร้อมยอมรับในผลิตภัณฑ์ที่เรานำมาจัดแสดง สำหรับงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป ถือเป็นงานใหญ่ปลายปีที่ช่วยกระตุ้นภาพรวมของอุตสาหกรรมยานยนต์ ในขณะที่ผู้บริโภคเองก็สามารถเปรียบเทียบข้อเสนอพิเศษต่างๆ และเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับตัวเองได้ ลูกค้าหลายรายตัดสินใจเลือกโฟตอน เพราะชื่นชอบในผลิตภัณฑ์ และข้อเสนอพิเศษที่เราตั้งใจมอบให้ ยิ่งไปกว่านั้นเรายังได้รับการยอมรับจากนักธุรกิจที่สนใจเป็นผู้จำหน่ายของเรามากยิ่งขึ้นเช่นกัน" มร.เกิ่ง เชา กล่าว ทั้งนี้ มร.เกิ่ง เชา กล่าวเสริมถึงกิจกรรมทางการตลาดของบริษัทฯ หลังจากจบงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป ว่า บริษัทฯ จะร่วมกับผู้จำหน่ายทั่วประเทศจัดกิจกรรมโรดโชว์ทั่วประเทศ เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสเทคโนโลยีและความโดดเด่นของผลิตภัณฑ์ของโฟตอนพร้อมๆ ไปกับการจัดทำข้อเสนอพิเศษให้กับลูกค้า ในส่วนของการให้บริการลูกค้านั้น ปัจจุบัน บริษัทฯ มีผู้จำหน่ายที่พร้อมให้บริการแล้ว 19 แห่ง ทั่วประเทศ และมีแผนจะขยายเครือข่ายผู้จำหน่ายให้มีความครอบคลุมมากยิ่งขึ้นในเร็วๆ นี้ โดยภายหลังจากการประกาศเดินหน้าดำเนินธุรกิจในประเทศไทยอย่างเต็มรูปแบบปรากฏว่ามีนักธุรกิจในเมืองไทยให้ความสนใจเข้ามาเป็นผู้จำหน่ายรถยนต์โฟตอนเป็นจำนวนมากซึ่งเป็นสัญญาณที่ดีในการดำเนินธุรกิจของบริษัทฯ เพราะนอกจากจะทำให้โฟตอนสามารถนำเสนอรถยนต์คุณภาพและสร้างความสะดวกสบายให้ลูกค้าได้มากยิ่งขึ้นแล้ว ยังเป็นส่วนสนับสนุนที่สำคัญในการสร้างความแข็งแกร่งให้กับโฟตอนในประเทศไทยได้เป็นอย่างดี สำหรับข้อมูลทั่วไป ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่คอลเซ็นเตอร์โทรศัพท์หมายเลข 02-342-3242 หรือ สนใจร่วมเป็นผู้จำหน่าย กรุณาติดต่อ โทรศัพท์หมายเลข 086-366-2595