กรุงศรี คอนซูมเมอร์ สนับสนุนมาตรการลดหย่อนภาษี ส่งแคมเปญจัดหนัก ช้อปเที่ยวทั่วไทย รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15,000 บาท หรือเลือกผ่อน 0%

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday December 28, 2016 13:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ธ.ค.--กรุงศรี คอนซูมเมอร์ กรุงศรี คอนซูมเมอร์ ผู้นำในธุรกิจบัตรเครดิตและสินเชื่อบุคคล ขานรับมาตรการลดหย่อนภาษีภาครัฐ จัดทัพโปรโมชั่นหลากหลายกระตุ้นยอดใช้จ่ายผ่านบัตรส่งท้ายปีคืนกำไรนักช้อป ชวนช้อปเที่ยวทั่วไทย รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15,000 บาท พร้อมเลือกผ่อนชำระ 0% นายฐากร ปิยะพันธ์ ประธานกรรมการ กรุงศรี คอนซูมเมอร์ ผู้นำในธุรกิจบัตรเครดิตและสินเชื่อบุคคล ภายใต้แบรนด์ บัตรเครดิตกรุงศรี บัตรกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ วีซ่า เซ็นทรัล เครดิต คาร์ด และ บัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส วีซ่า กล่าวว่า "ภาพรวมธุรกิจในช่วงส่งท้ายปี มีแนวโน้มกระเตื้องขึ้น หลังจากที่ภาครัฐได้ออกมาตรการลดหย่อนภาษีสำหรับการซื้อสินค้า และการท่องเที่ยวในประเทศในเดือนธันวาคมนี้ เพื่อกระตุ้นการบริโภคในประเทศ ทั้งนี้ เพื่อสนับสนุนมาตรการดังกล่าว บัตรเครดิตและบัตรผ่อนชำระในเครือกรุงศรี คอนซูมเมอร์ จึงได้จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษเพื่อคืนกำไรให้กับสมาชิกบัตรของเรา โดยนอกจากจะได้รับสิทธิลดหย่อนภาษีตามเงื่อนไขของกรมสรรพากรแล้ว ยังได้รับสิทธิพิเศษอื่น ๆ เช่น รับเครดิตเงินคืน สูงสุด15,000 บาท รับคะแนนสะสมพิเศษ หรือเลือกโปรโมชั่นผ่อนชำระสินค้ายอดนิยมด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% รวมทั้งรับสิทธิลุ้นรางวัลใหญ่ บินฟรีสู่ยุโรป โดยคาดว่า ยอดใช้จ่ายผ่านบัตรในช่วงปลายปีน่าจะเติบโตเป็นอย่างมาก" โปรโมชั่นพิเศษ ตอบรับมาตรการลดหย่อนภาษีภาครัฐ ของบัตรเครดิตและบัตรผ่อนชำระในเครือกรุงศรี คอนซูมเมอร์ เช่น - โปรโมชั่นช้อปเที่ยวทั่วไทย กับบัตรเครดิตกรุงศรี - เพียงลงทะเบียนผ่าน SMS เพื่อร่วมรายการ และสะสมยอดใช้จ่ายตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไปต่อเซลส์สลิป ครบ 15,000 บาทขึ้นไป ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ ตั้งแต่ 16-31 ธ.ค. นี้ รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 500 บาทต่อบัญชีบัตรหลัก หรือเมื่อสะสมยอดใช้จ่ายในหมวดท่องเที่ยวตั้งแต่ 9-31 ธ.ค. นี้ ครบทุก 15,000 บาท รับเครดิตเงินคืน 500 บาท (รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 1,000 บาทต่อบัญชีบัตรหลักตลอดรายการ) รายละเอียดเพิ่มเติม www.krungsricard.com - โปรโมชั่นช้อปช่วยชาติกับบัตรกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ – เพียงลงทะเบียนผ่าน SMS เพื่อร่วมรายการ และใช้จ่ายที่ผ่านบัตร ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการตั้งแต่ 14-31 ธ.ค. นี้ รับเครดิตเงินคืน 2 ต่อ รวมสูงสุด 5,850 บาท โดย ต่อที่ 1 รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 2,000 บาท ต่อบัตร ต่อบัญชี เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรตามเงื่อนไขที่กำหนด ต่อที่ 2 รับเครดิตเงินคืนเพิ่มสูงสุด 2,500 บาท เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรที่ห้างสรรพสินค้าที่ร่วมรายการ และรับเครดิตเงินคืนเพิ่มสูงสุดอีก 1,350 บาท ในหมวดตกแต่งบ้าน ณ ห้างและร้านค้าที่ร่วมรายการ นอกจากนั้นยังจะได้รับสิทธิพิเศษ "0% สั่งได้ทุกอย่าง" ที่สมาชิกบัตรสามารถโทรสั่งเปลี่ยนยอดใช้จ่ายบัตรเครดิตเป็นยอดแบ่งจ่ายรายเดือน 0% นาน 3 เดือน รายละเอียดเพิ่มเติม www.firstchoice.co.th - โปรโมชั่นรูดที่ไหนก็คุ้ม กับบัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส วีซ่า – เพียงกิน เที่ยว ช้อป และสะสมยอดใช้จ่ายผ่านบัตร ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ ตามเงื่อนไขที่กำหนด ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ม.ค. 2560 ครบทุก 15,000 บาท ต่อเดือน รับเครดิตเงินคืน 200 บาท, ครบ 250,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน รับเครดิตเงินคืน 6,000 บาทต่อเดือน หรือครบ 500,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน รับเครดิตเงินคืน 15,000 บาท (จำกัดเครดิตเงินคืนสูงสุด 15,000 บาทต่อเดือน และสูงสุด 45,000 บาทตลอดรายการ) เพียงลงทะเบียนก่อนทำรายการ พิมพ์ TSN เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตร 16 หลัก ส่งไปที่ 081-250-7777 (ไม่รวมยอดใช้จ่ายที่เทสโก้ โลตัสทุกสาขา เทสโก้โลตัสช้อปออนไลน์ ร้านค้าในหมวดซุปเปอร์และไฮเปอร์มาร์เก็ต การซื้อประกัน กองทุน และหน่วยลงทุนทุกประเภท) รายละเอียดเพิ่มเติม www.tescolotusfs.com และโปรโมชั่น "รวมใจช่วยคนไทย ลดค่าครองชีพ ประหยัดจุใจได้ 3 ต่อ" เมื่อช้อปผ่านบัตรเครดิต เทสโก้ โลตัส วีซ่า ที่เทสโก้ โลตัส ทุกสาขา และ เทสโก้ โลตัส ช้อป ออนไลน์ ประหยัดจุใจได้ 3 ต่อ ต่อที่ 1 : รับคูปองเงินสดคลับการ์ดสูงสุด 3.5 %* เมื่อใช้บัตรคู่คลับการ์ดทุกยอดใช้จ่าย 20 บาท (ตามสิทธิประโยชน์หลัก) ต่อที่ 2 : รับเครดิตเงินคืนเพิ่ม 200 บาท เมื่อช้อปสะสมครบทุก 12,000 บาท (จำกัดมอบเครดิตเงินคืนสูงสุด 1,000 บาท, ยอดใช้จ่ายสะสมสูงสุด 60,000 บาท/บัญชีบัตรหลัก/ตลอดรายการ) ต่อที่ 3 : รับเครดิตเงินคืนเพิ่มอีก 2,500 บาท เมื่อช้อปสะสมครบ 250,000 บาท (จำกัดมอบเครดิตเงินคืนเพิ่มสูงสุด 2,500 บาท, ยอดใช้จ่ายสะสมสูงสุด 250,000 บาท/บัญชีบัตรหลัก/ตลอดรายการ) เพียงลงทะเบียนก่อนทำรายการ พิมพ์ T3 เว้นวรรคตามด้วยหมายเลขบัตร 16 หลัก ส่งมาที่ 081-250-7777 - โปรโมชั่นช้อปในห้างจัดเต็ม ช้อปนอกห้างจัดหนัก กับเซ็นทรัล เครดิตคาร์ด - มอบสิทธิพิเศษแก่สมาชิกเซ็นทรัล เครดิตคาร์ด รับโชค 2 ต่อ โดยต่อที่ 1 รับเครดิตเงินคืน 200 บาท และคะแนนสะสมพิเศษ 200 คะแนน เมื่อมีการใช้จ่ายครบทุก 20,000 บาทต่อบัตรต่อเดือน (เครดิตเงินคืนสูงสุด 6,000 บาท และคะแนนสะสมพิเศษสูงสุด 6,000 คะแนน) ในหมวดร้านอาหาร หรือ หมวดโรงพยาบาล สถานพยาบาลและศูนย์ความงาม หรือ หมวดท่องเที่ยว (โรงแรม สายการบิน บริษัททัวร์ และรถเช่า) โดยต้องมียอดใช้จ่ายในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล หรือ ร้านค้าในเครือ เช่น เพาเวอร์บาย บีทูเอส ซูเปอร์สปอร์ต, ท็อปส์ โฮมเวิร์ค บ้านแอนด์บียอนด์ ไทวัสดุ ออฟฟิศเมทอย่างน้อย 1 ครั้งต่อเดือนด้วย (ไม่รวมยอดใช้จ่ายออนไลน์) ต่อที่ 2 ยอดการใช้จ่ายทุก 2,000 บาท รับ 1 สิทธิ์ในการลุ้นรางวัลบินสู่ยุโรป กับสายการบิน Etihad Airways ชั้นธุรกิจ จำนวน 1 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่งทุกเดือน เพียงส่ง SMS เพื่อลงทะเบียนรับเครดิตเงินคืนและคะแนนสะสมพิเศษ พิมพ์ TPF (วรรค) ตามด้วยหมายเลข 16 หลัก ส่งมาที่ 081-278-2222 ตั้งแต่วันนี้ถึงมกราคม 2560 รายละเอียดเพิ่มเติม www.centralcard.com