แจกกันระเบิดระเบ้อ ต้อนรับปี 60 กับ The Price Is Right Thailand ราคาพารวย

ข่าวบันเทิง Thursday December 29, 2016 16:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ธ.ค.--ทีวี ธันเดอร์ ต้อนรับปี 60 ด้วยของรางวัลที่ยกมาทั้งโกดัง ไม่ว่าจะเป็น "เครื่องซักผ้า, เตาตั้งพื้น, ตู้เย็น 3 ประตู Hitachi, ตู้เย็น LG, ทีวี Panasonic 49 นิ้ว, ชุดโฮมเธียเตอร์ Sumsung, ชุดโซฟา และเครื่องปรับอากาศ, Gift voucher sushiden, ฮิลตัน พัทยา, ทัวร์ไต้หวัน, ทัวร์ญี่ปุ่น, ทัวร์ยุโรป, รถยนต์ Suzuki swift SAI, Nissan Almera Nismo 1.2 VL, Stallions centaur cafe mega และอื่นๆ อีกมากมาย ติดหน้าจอรอชมและร่วมลุ้นให้กับผู้เข้าแข่งขันที่ทายราคากันในสัปดาห์แห่งการเริ่มต้นปีใหม่นี้ด้วย สำหรับผู้ชมทางบ้านก็มีสิทธิ์ร่วมสนุกได้ง่ายๆ พร้อมลุ้นรางวัลใหญ่ที่รอเซอร์ไพรส์คุณอยู่ จิกหมอนรอลุ้นอย่างเดียวคงไม่พอแน่นอน ร่วมสนุกกันง่ายๆ ในการทายราคา 2 ตัวกลางของสินค้าให้ถูกต้องเท่านี้ก็รับไปทันที ลูกค้าทรูลงทะเบียนได้ที่ *470*14# แล้วกดโทรออก ลงทะเบียนครั้งละ 3 บาท ส่ง SMS ทายราคาครั้งละ 6 บาท ประกาศผลผู้โชคดีท้ายรายการอย่าพลาดชมเด็ดขาดร่วมลุ้นไปพร้อมกันได้ทุกวันจันทร์ – วันพฤหัสบดี เวลา 19.00 น. กับ The Price is Right Thailand ราคาพารวย ทางช่อง 24 ทรูโฟร์ยู