Creative Conflict Management (การบริหารความขัดแย้งอย่างสร้างสรรค์)

ข่าวทั่วไป Wednesday January 4, 2017 10:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 8:30-16:00 น. โดยธรรมชาติในการทำงานของแต่ละองค์กร ประกอบด้วยหน่วยงานต่างๆ ที่มีบทบาท หน้าที่ เป้าหมาย และผลประโยชน์ หลากหลาย ทั้งที่เหมือนและต่างกัน ซึ่งอาจทำให้เกิดความขัดแย้งขึ้นได้ ทั้งระดับบุคคล ภายในทีม ระหว่างทีม และมีความรุนแรงในระดับต่างๆ เพื่อให้องค์กรได้ประโยชน์สูงสุด ผู้บริหารจำเป็นต้องสามารถบริหารความขัดแย้งให้อยู่ในระดับที่เหมาะสม โดยจะต้องเข้าใจ มีทักษะ และทราบเทคนิคในการแก้ไขปัญหาความขัดแย้งได้อย่างสร้างสรรค์ และเหมาะสมกับรูปแบบของความขัดแย้งประเภทต่างๆ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขององค์กรต่อไป วัตถุประสงค์ เพื่อให้มีความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับธรรมชาติ และระดับของความขัดแย้งในองค์กร เพื่อให้มีความรู้ ความเข้าใจในหลักและศิลปะของการบริหารความขัดแย้งเชิงสร้างสรรค์ เพื่อให้สามารถนำความรู้ไปประยุกต์ใช้กับการบริหารความขัดแย้งให้เกิดประสิทธิผล วิธีการอบรม การบรรยาย การอภิปรายกลุ่ม การระดมสมอง ฝึกปฏิบัติจากกรณีศึกษา วิทยากร : คุณบุญสืบ ปัญญา อดีตผู้จัดการฝ่ายพัฒนาบุคคล บริษัท อิตาเลี่ยนไทย ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด ปัจจุบันที่ปรึกษาองค์กรชั้นนำ และกรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอทีม จำกัด เหมาะสำหรับ หัวหน้างาน ผู้จัดการ และผู้บริหาร ผู้สนใจทั่วไป ระยะเวลา: 1 วัน รุ่น 1 วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2560 รุ่น 2 วันที่ 16 พฤษภาคม 2560 รุ่น 3 วันที่ 12 กันยายน 2560 รุ่น 4 วันที่ 13 ธันวาคม 2560 หัวข้อ 08.30-09.00 น. ลงทะเบียน 09.00-16.30 น. ความเข้าใจเกี่ยวกับความขัดแย้ง ระดับของความขัดแย้ง สาเหตุของความขัดแย้ง ปัจจัยบ่งชี้ความขัดแย้ง ผลของความขัดแย้ง กระบวนการจัดการกับความขัดแย้ง การวิเคราะห์องค์ประกอบของความขัดแย้ง เครื่องมือในการระบุและวิเคราะห์ความขัดแย้ง ขั้นตอนการจัดการกับความขัดแย้ง กรณีศึกษา เทคนิคการจัดการกับความขัดแย้ง 5 สไตล์ ในการจัดการกับความขัดแย้ง สไตล์การจัดการความขัดแย้ง กับ WIN-WIN Solution เทคนิคการจัดการกับความขัดแย้ง (ต่อ) วิเคราะห์สไตล์ของคุณด้วย Self Assessment ปัจจัยพิจารณาทางเลือกสไตล์ที่เหมาะสมกับสถานการณ์ของความขัดแย้ง เทคนิคการหาข้อสรุปแบบ Consensus กรณีศึกษา ทักษะสำคัญในการจัดการความขัดแย้ง ทักษะการสื่อสารเชิงปฏิสัมพันธ์ ทักษะการไกล่เกลี่ย ทักษะการเจรจาต่อรอง สรุป และถาม ตอบ กรอกใบสมัคร Click http://www.ftpi.or.th/event/11672 สมัครและสอบถามเพิ่มเติม ส่วนบริการฝึกอบรม สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ โทรศัพท์ 02-619-5500 ต่อ 451-456 โทรสาร 02-619-8098 Email: Training@ftpi.or.th
แท็ก ธรรมชาติ   ICT   NFL