รายงานผลการแข่งขันฟุตบอลนักเรียน 7 คน “แชมป์กีฬา 7 สี แชมเปียนคัพ 2016”ประจำวันที่ 27 ธันวาคม 2559

ข่าวกีฬา Wednesday December 28, 2016 14:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ช่อง 7 สี ร่วมกับ กรมพลศึกษา และบริษัท คิง เพาเวอร์ จัดการแข่งขันฟุตบอลนักเรียน 7 คน "แชมป์กีฬา 7 สี แชมเปียน คัพ 2016" วันอังคารที่ 27 ธันวาคม 2559 จากสนามโรงเรียนสุรศักดิ์มนตรี กลุ่มเอ คู่แรก ผลการแข่งขันปรากฏว่า โรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา แพ้ โรงเรียนสารวิทยา ไป 0-4 ประตู โดยนายธนภัทร วรรณพิทักษ์ นักฟุตบอลจากโรงเรียนสารวิทยา คว้ารางวัลแมนออฟเดอะแมตช์ไปครอง และอีกคู่ โรงเรียนสุรศักดิ์มนตรี เอาชนะ โรงเรียนโพธินิมิตวิทยาคม ไป 5-1 ประตู โดยนายศุภวิชญ์ ประจวบสุข นักฟุตบอลจากโรงเรียนสุรศักดิ์มนตรี คว้ารางวัลแมนออฟเดอะแมตช์ไปครอง ในกลุ่มเอ โรงเรียนสุรศักดิ์มนตรี และโรงเรียนโพธินิมิตวิทยาคม ผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศต่อไป ด้วยคะแนนที่ 1 และ ที่ 2 ของกลุ่มตามลำดับ โดยในวันพุธที่ 28 ธันวาคม 2559 ซึ่งเป็นวันสุดท้ายในรอบแบ่งกลุ่ม 10 ทีม จากสนามโรงเรียนราชวินิตบางแก้ว กลุ่มบี คู่แรก เวลา 13.00 น. ระหว่าง โรงเรียนวัดสุทธิวราราม พบโรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี ถ่ายทอดสดทาง Bugaboo.tv และอีกคู่ เวลา 14.45 น. ระหว่าง โรงเรียนราชวินิตบางแก้ว พบโรงเรียนท่าข้ามพิทยาคม ถ่ายทอดสดทางช่อง 7 สี และBugaboo.tv สามารถดูตารางการแข่งขันนัดอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ http://sports.ch7.com/football7see, Facebook : สปอร์ตแฟน และ Facebook : แชมป์กีฬา 7 สี ตารางสรุปคะแนน สาย A แข่ง ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย คะแนน โรงเรียนสุรศักดิ์มนตรี (เข้ารอบ) 8 5 2 1 22 12 17 โรงเรียนโพธินิมิตวิทยาคม 8 4 1 3 26 18 13 (เข้ารอบ) โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย 8 4 0 4 25 29 12 โรงเรียนสารวิทยา 8 3 1 4 19 23 10 โรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา 8 2 0 6 19 29 6 สาย B โรงเรียนท่าข้ามพิทยาคม 7 5 0 2 28 15 15 โรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี 7 4 2 1 25 18 14 โรงเรียนราชวินิตบางแก้ว 7 4 1 2 26 20 13 โรงเรียนวัดสุทธิวราราม 7 1 1 5 14 25 4 โรงเรียนสวนกุหลาบฯนนทบุรี 8 1 2 5 20 35 5