MRT ให้น้องโดยสาร ฟรี! ในวันเด็กแห่งชาติ

ข่าวทั่วไป Friday January 6, 2017 11:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (BEM) ร่วมกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2560 ในวันเสาร์ที่ 14 มกราคม 2560 มอบของขวัญวันเด็กและแชร์ความสุขให้น้องๆ เพื่อส่งเสริมประสบการณ์การเดินทางด้วยรถไฟฟ้า MRT โดยมอบสิทธิพิเศษให้แก่เด็กที่อายุไม่เกิน 14 ปี และมีความสูงไม่เกิน 140 เซนติเมตร ด้วยการยกเว้นค่าโดยสารตลอดระยะเวลาการให้บริการ เพียงน้องๆ แสดงตัวที่ห้องออกบัตรโดยสาร ณ รถไฟฟ้า MRTทั้ง 2 สาย สายเฉลิมรัชมงคล (สายสีน้ำเงิน) และสายฉลองรัชธรรม (สายสีม่วง) และขอเชิญชวนร่วมกิจกรรมวันเด็ก ณ สถานีรถไฟฟ้า MRT พระราม 9 และสถานีศูนย์ราชการนนทบุรี ตั้งแต่เวลา 8.00 – 15.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์บริการข้อมูล โทร.0-2624-5200 เฟสบุ๊ค www.facebook.com/BEM.MRT ทวิตเตอร์ www.twitter.com/bem_mrt เว็บไซต์ www.bemplc.co.th และ Bangkok MRT Application เดินทางรวดเร็ว สะดวก ปลอดภัยด้วยรถไฟฟ้า MRT