ภาพข่าวธนาคารกรุงเทพ ร่วมเดินการกุศล สภากาชาดไทย ครั้งที่ 16 เฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ

ข่าวทั่วไป Monday January 9, 2017 13:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ม.ค.--ธนาคารกรุงเทพ ดร.ทวีลาภ ฤทธาภิรมย์ กรรมการผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ (กลางขวา) นางสาวพจณี คงคาลัย ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ (กลางซ้าย) พร้อมผู้บริหาร และพนักงาน ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ นายสัญชัย จงวิศาล รองประธานคณะกรรมการจัดหาและส่งเสริมผู้ให้โลหิตแห่งสภากาชาดไทย (กลาง) ในกิจกรรมเดินการกุศลเพื่อสุขภาพ ครั้งที่ 16 ของศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย เฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 สภานายิกาสภากาชาดไทย โดยก่อนหน้านี้ธนาคารกรุงเทพได้ร่วมจำหน่ายบัตรเดินการกุศลให้กับพนักงาน ลูกค้า ผู้มาติดต่อธนาคาร และผู้สัญจรไปมา คิดเป็นมูลค่ารวม 500,000 บาท และได้ส่งมอบรายได้ทั้งหมดให้ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย เพื่อใช้ในการดำเนินงานต่อไป