ฟองน้ำทรงเพชรสุดหรูหรา “มิราเคิล ไดมอนด์ สปอนจ์” (Miracle Diamond Sponge) หนึ่งใน Real Techniques “Bold Metals Collection”

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 12 มกราคม 2560 16:49:24 น.
กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--เอ็กซ์ตราวาแกนซ่า พีอาร์

เรียล เทคนิค (Real Techniques) แบรนด์อุปกรณ์การแต่งหน้าจากสหรัฐอเมริกา ที่มียอดขายอันดับ 1 ในเกาะอังกฤษ และได้รับความนิยมจากสาว ๆ ทั่วโลก ส่งมอบความสวยหรูรับปีใหม่ กับ "มิราเคิล ไดมอนด์ สปอนจ์" (Miracle Diamond Sponge) หนึ่งใน Bold Metals Collection ที่ให้ทุกการเมคอัพหรูหราประดุจเจ้าหญิง กับฟองน้ำมหัศจรรย์ทรงเพชร Multifaceted ที่ได้รับการออกแบบให้สวยหรู แต่สามารถใช้งานได้กับกับหลายผลิตภัณฑ์ ในหลากหลายพื้นที่ของใบหน้าได้อย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นมุมแหลมช่วยที่ช่วยเมคอัพปกปิดในจุดเล็ก ๆ ส่วนด้านข้างที่แบนเรียบใช้กับหน้าผากและแก้ม หรือด้านข้างบนมุมหัวของเพชรใช้สำหรับคอนทัวร์รอบดวงตา ปากและโหนกคิ้วได้อย่างไร้ที่ติ ในราคาเพียง 650 บาท

สัมผัสความหรูหราได้แล้ววันนี้ที่ อีฟแอนด์บอย ทุกสาขา, ศูนย์การค้าดิเอ็มควอเทียร์, ศูนย์การค้าดิเอ็มโพเรียม, ศูนย์การค้าสยามพารากอน และสะดวกสบายด้วยช่องทางออนไลน์อย่าง Central Online และ Watson Online สามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่www.facebook.com/realtechniquesthailandofficial และอินสตาแกรม Realtechniquesthailandofficial

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง