ไปรษณีย์ไทย ชวนเยาวชนเขียนจดหมาย “จินตนาการว่าคุณคือที่ปรึกษาของเลขาธิการสหประชาชาติคนใหม่”

ข่าวทั่วไป Monday January 16, 2017 10:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ม.ค.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) ชวนเยาวชนไทยร่วมประกวดเขียนจดหมาย หัวข้อ"จินตนาการว่าคุณเป็นที่ปรึกษาของเลขาธิการสหประชาชาติคนใหม่ คุณจะช่วยท่านจัดการปัญหาระดับโลกเรื่องใดเป็นลำดับแรกและคุณจะแนะนำแนวทางในการแก้ไขปัญหานั้นอย่างไร" ภายใต้โครงการประกวดเขียนจดหมายเยาวชนระหว่างประเทศ ประจำปี 2560 สำหรับผู้ชนะจะได้รับทุนการศึกษารวม 108,000 บาท และได้เป็นตัวแทนประเทศไทยไปร่วมประกวดในเวทีระดับโลก ทั้งนี้ ผู้ส่งผลงานต้องเป็นเยาวชนอายุไม่เกิน 15 ปี และเขียนด้วยลายมือบรรจง หรือตัวพิมพ์ ด้วยภาษาไทย ขนาด 16 พอยท์ จ่าหน้าถึง "โครงการประกวดเขียนจดหมายเยาวชน ประจำปี 2560" (ไม่ต้องติดแสตมป์) ฝ่ายเลขานุการ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด 111 ถนนแจ้งวัฒนะ แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ 10210-02199 กำหนดส่งผลงานได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 7 มีนาคม 2560 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0 2831 3498, 0 2831 3057 หรือ THP Contact Center 1545 เว็บไซต์www.thailandpost.co.th