โครงการประกวดต้นฉบับ ARC Award (อ๊าค อะวอร์ด) หรือ Amarin Readers’ Choice เวทีขีดเขียนสำหรับคนมีของ

ข่าวทั่วไป Tuesday January 17, 2017 09:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง ถ้าคุณเป็นคนนึงที่มีฝันอยากเป็นนักเขียน อยากมีผลงานดีๆสักเล่มโอกาสนี้มาถึงแล้ว ... กับ โครงการประกวดต้นฉบับ ARC Award (Amarin Readers' Choice) มากกว่ารางวัลคือคนอ่าน เวทีประกวดต้นฉบับที่ต่อยอดมาจากรางวัลนายอินทร์อะวอร์ด เวทีนี้ไม่ว่าใครก็เป็นนักเขียนได้ เราคือพื้นที่ที่เปิดขึ้นเพื่อตามหาหนังสือที่น่าอ่าน โดดเด่นในทางของตน ตกตะกอน จับต้องได้ เพื่อให้คนไทยได้อ่านหนังสือที่ดีจากสายตาของคนอ่านเอง **พร้อม เงินรางวัลสูงสุดกว่า 100,000 บาท ** เพียงขีดเขียน เล่าเรื่องให้เป็นเล่ม ใช้ภาษาไทยเป็นหลัก ผลงานสร้างสรรค์ประเภทใดก็ได้ ไม่ละเมิดลิขสิทธิ์ ผู้เขียนยังมีชีวิต (ขณะส่งเข้าประกวด) ไม่เคยพิมพ์ขาย ส่งแนวคิดรวบยอดพร้อมระบุชื่อและข้อมูลติดต่อขนาด 1 หน้ากระดาษ A4 พร้อมด้วยต้นฉบับเป็นตัวพิมพ์ดีดหรือคอมพิวเตอร์ ขนาด16 พอยต์ ความยาวพอรวมเล่ม ส่งได้ตั้งแต่วันนี้ – วันศุกร์ที่ 31 มีนาคม 2560 ที่ บริษัทอมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน) เลขที่ 378 ถ.ชัยพฤกษ์ (บรมราชชนนี) เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ 10170 (วงเล็บมุมซอง ส่งผลงานโครงการ ARC Award พร้อมระบุประเภทผลงาน) - พิจารณาคัดสรร – ตัดสิน เดือนเมษายน – กันยายน 2560 - ประกาศผลเดือนตุลาคม 2560 ในงานมหกรรมหนังสือระดับชาติครั้งที่ 22 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ไม่แน่นะ !!!! ผลงานของคุณอาจเป็น Bestseller เล่มต่อไปก็ได้ :) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/AmarinReadersChoiceAward
แท็ก ประกวด