NOW26 แถลงถ่ายทอดสดกีฬามันส์ 'มวยไทยไฟต์เตอร์’ เริ่มลงจอพุธนี้

ข่าวกีฬา Wednesday January 18, 2017 14:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--NOW26 สถานีโทรทัศน์ดิจิทัล NOW26 จับมือ แม็กซ์ มวยไทย สุดยอดโปรโมเตอร์ระดับประเทศแถลงข่าว การถ่ายทอด "มวยไทยไฟต์เตอร์" ประเดิมลงจอรับศักราชใหม่ทุกวันพุธ เริ่มตั้งแต่ 18 ม.ค. นี้ผู้บริหารเผยกีฬามันส์ตอบโจทย์กลุ่มผู้ชม คาดเรตติ้งพุ่ง และขยายฐานสู่คอกีฬาทั่วประเทศ นายสมสกุล เผ่าจินดามุข ผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ดิจิทัล NOW26 พร้อมด้วย นายนวัธ เตาะเจริญสุข ที่ปรึกษาบริษัท แม็กซ์ มวยไทย จำกัด ร่วมกันแถลงข่าวการถ่ายทอดสดการแข่งขันชกมวย "มวยไทยไฟต์เตอร์" ณ สตูดิโอ NOW@Siam เมื่อวันที่ 16 มกราคม 2560 โดยนายสมสกุล กล่าวว่า จากความสำเร็จของการถ่ายทอดสดการแข่งขันชกมวยไทยในรายการ "คมชัดลึก ศึกมวยไทย ท่อน้ำไทย เดอะฮีโร่" ทางสถานีโทรทัศน์ NOW26 ตลอด 3 ปีที่ผ่านมา ทาง NOW26 จึงมีแนวคิดที่จะจัดถ่ายทอดสดการแข่งขันชกมวยเพิ่มขึ้นอีกรายการหนึ่ง โดยได้ร่วมมือกับบริษัท แม็กซ์ มวยไทย จำกัด จัดรายการ "มวยไทยไฟต์เตอร์" ขึ้น โดยจะถ่ายทอดสดเป็นเวลา 2 ชั่วโมง ทุกวันพุธ ระหว่างเวลา 18.25-20.30 น. เริ่มถ่ายทอดนัดแรกในวันที่ 18 ม.ค.นี้ ทางด้านนายนวัธ เตาะเจริญสุข ประธานที่ปรึกษาบริษัท แม็กซ์ มวยไทย จำกัด กล่าวว่า มวยไทยไฟต์เตอร์ เป็นการแข่งขันชกมวยไทยอีกรูปแบบหนึ่งซึ่งนำเสนออย่างมีสีสันและตื่นเต้นเร้าใจ โดยใช้ แสง สี เสียง เข้ามาประกอบในสนามมวยและพื้นที่โดยรอบ ถือเป็นการเพิ่มอรรถรสในการรับชม ขณะที่ผู้เข้าแข่งขันเองก็จะรู้สึกสนุก ฮึกเหิม รวมทั้งผู้ชมเองก็จะได้รับความบันเทิงแบบครบรส "ผมรู้สึกยินดีที่ทางสถานีโทรทัศน์ NOW26 สนับสนุนการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยไทยไฟต์เตอร์ ซึ่งนอกจากจะเป็นการเพิ่มทางเลือกในการชมมวยที่หลากหลายรูปแบบแล้ว การจัดแข่งขันมวยไทยที่ผนึกเอาแสง สี เสียงที่ครบเครื่อง ถือเป็นความสร้างสรรค์เพื่อช่วยเพิ่มความสนุก ตื่นเต้น ให้กับผู้ชมทางบ้านด้วย" ผู้บริหาร บริษัท แม็กซ์ มวยไทย จำกัด กล่าว นายสมสกุล กล่าวเพิ่มเติมว่า ปัจจุบันรายการกีฬาเป็นคอนเทนท์ที่ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ และยังไม่มีสถานีโทรทัศน์ช่องใดนำเสนอกีฬาที่มีความหลากหลาย NOW26 จึงพยายามเป็นสื่อกลางในการนำเสนอรายการแข่งขันกีฬาหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการชกมวย กีฬาฟุตบอล บาสเก็ตบอล จักรยาน และเทควันโด เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ชม และสนับสนุนวงการกีฬาให้เติบโตไปพร้อมๆ กัน
แท็ก มวยไทย   สถานี