ข่าวบันเทิง Wednesday January 18, 2017 16:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม ห้องอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงทพ ฟีนิกซ์ สีลม ชวนคุณและครอบครัวมาฉลองต้อนรับปีระกา ด้วยบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำเทศกาลตรุษจีน ที่เชฟของเราได้คัดสรรค์เมนูอาหารจีน และเมนูซีฟู๊ด มาให้คุณและครอบครัวได้อิ่มอร่อยกันอย่างไม่อั้น! เริ่มต้นความอร่อยด้วยเมนูพิเศษในวันตรุษจีนอย่าง เป็ดย่าง หมูแดงเนื้อนุ่ม ไก่แช่เหล้า กระเพาะปลาน้ำแดง ปลากระพงนึ่งมะนาว ผัดหมี่ซั่ว ข้าวผัดเม็ดบัว เสริมทัพความอร่อยด้วยหลากเมนูซีฟู๊ดออนไอซ์ อาทิ ปูม้า หอยนางรม กุ้งเนื้อหวาน หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ นอกจากนี้ในส่วนของกริลล์สเตชั่น คุณยังสามารถเลือกเนื้อสเต็กที่คุณชอบ นำไปให้เชฟของเราปรุงให้จานต่อจานได้อีกด้วย เลือกอิ่มอร่อยได้ทั้งเนื้อสันนอกออสเตรเลีย ไก่หมักเข้มข้น เนื้อหมู และปลาทะเล ตรุษจีนปีนี้ ชวนสมาชิกในครอบครัวมาฉลองมื้อค่ำสุดคุ้มกันได้ที่ห้องอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม วันเสาร์ที่ 28 มกราคม 2560 ตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.30 น. ในราคาท่านละ 1,199++ บาท รวมเครื่องดื่มซอฟท์ดริ้งค์ไม่อั้น และเพียงคุณสำรองที่นั่งโดยตรงกับทางโรงแรม ก็รับสิทธิ์ มา 2 จ่าย 1 ไปเลย! สมาชิกบัตรแอคคอร์พลัสรับส่วนลดเพิ่ม 10% บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ ฉลองเทศกาลตรุษจีน 2560 ที่ห้องอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม วันและเวลา: วันเสาร์ที่ 28 มกราคม 2560 เวลา 18.00 – 22.30 น. ราคา: ท่านละ 1,199++ บาท | มา 2 จ่าย 1 สำรองที่นั่ง: 02 206 9291-2 เว็บไซต์: www.novotelbangkoksilom.com