บีแลนด์ หนุนธุรกิจอิมแพ็คทุ่มทุนสร้างที่จอดรถถึง 15,000 คัน เม็ดเงินมูลค่า 4,000 ล้านบาท รองรับงานตลาดไมซ์กว่า 800 งานตลอดทั้งปี

ข่าวอสังหา Wednesday January 18, 2017 17:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--อินสไปร์ คอมมิวนิเคชั่นส์ บริษัท บางกอกแลนด์ จำกัด (มหาชน) หนุนธุรกิจอิมแพ็คด้วยการลงทุนสร้างที่จอดรถถึง 15,000 คัน มูลค่าประมาณ 4,000ล้านบาท (ราคานี้ไม่รวมมูลค่าที่ดิน) เพื่อรองรับงานตลาดไมซ์ที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจมาจัดงานต่างๆ ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี มากกว่า 800 งาน ต่อปี ทั้งยังเป็นการอำนวยความสะดวกสำหรับผู้ที่เดินทางเข้ามาชมงานมากกว่า 10 ล้านคนต่อปีอีกด้วย โดยเฉพาะรองรับงานใหญ่ที่จัดเป็นประจำทุกปี อาทิ คอนเสิร์ตทั้งไทยและต่างประเทศ มหกรรมลดทะลุพิกัด งานแสดงสินค้าอัญมณีและเครื่องประดับ บ้านและสวนแฟร์ งานมหกรรมยานยนตร์และงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ซึ่งแต่ละงานมีผู้สนใจเข้าร่วมชมงานอย่างคับคั่งตลอดการจัดงานทุกปี นางสาวจินตนา พงษ์ภักดี ผู้อำนวยการสำนักงานสื่อสารองค์กร บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิชิชั่นแมเนจเม้นท์ จำกัด กล่าวว่า "อิมแพ็ค เป็นบริษัทลูกของบีแลนด์ ดังนั้น การที่บีแลนด์ได้เข้ามาช่วยสนับสนุนและมอบสิ่งอำนวยความสะดวกในการทำธุรกิจ จึงนับเป็นการช่วยต่อยอดธุรกิจให้กับกิจการทั้ง 2 เป็นบริษัทได้เติบโตคู่กันอย่างมีเสถียรภาพ ปัจจุบัน การบริการที่จอดรถในศูนย์ฯ อิมแพ็ค ได้จัดให้บริการที่จอดในตัวอาคารจำนวน 3 อาคาร คือ Indoor Parking 1 (อาคารชาเลนเจอร์) Indoor Parking 2 (ติดกับอิมแพ็ค ฟอรั่ม) และ Indoor Parking 3 (เอาท์เล็ท สแควร์) และที่จอดรถนอกตัวอาคารมีจำนวน 8 จุด ที่ให้บริการโดยรอบศูนย์ฯ อิมแพ็ค นอกจากนี้ บริษัทยังได้จัดให้มีระบบรักษาความปลอดภัยทุกบริเวณอย่างทั่วถึง และนับว่าการบริการที่จอดรถของอิมแพ็คนั้นเป็นการบริการที่จอดรถให้กับลูกค้าได้มากที่สุดในบรรดาศูนย์แสดงและการประชุมอื่น ๆ ในประเทศไทย และล่าสุดได้เปิดบริการที่จอดรถเพิ่มเพื่ออำนวยความสะดวกในส่วนของที่จอดรถนอกตัวอาคารคือ "Outdoor Parking 4B" รองรับได้อีก 600 คัน อยู่บริเวณด้านข้างมหาวิทยาลัยศิลปกร และ อิมแพ็ค สปอร์ตคลับ สามารถช่วยให้การจราจรคล่องตัวและรองรับลูกค้าได้อีกช่องทางหนึ่ง สามารถขับขี่สัญจรไปมาโดยรอบอิมแพ็คได้อย่างสะดวกสบาย " นางสาวจินตนา" กล่าว