ภาพข่าว“นนท์ - เนสท์” พร้อมเข้าร่วมโครงการฯ สภากาชาดไทย ชวนทำดีถวายพ่อหลวง …

ข่าวบันเทิง Thursday January 19, 2017 15:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--ทรู แฟนเทเชีย เป็นประจำทุกปีสำหรับการแถลงข่าวโครงการหลักของสภากาชาดไทย ซึ่งในปีนี้ทางสภากาชาดไทย ได้จัดทำโครงการ "ทำความดี บริจาคโลหิตน้อมจิตรำลึก สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช" เป็นโครงการหลักประจำปี 2560 เพื่อรณรงค์หาผู้บริจาคโลหิตทั่วประเทศ เพื่อเข้าร่วมกิจกรรมบริจาคโลหิตถวายเป็นพระราชกุศลตลอดปี 2560 และปีนี้ "นนท์ -ธนนท์ จำเริญ" จากไอ แอม "เนสท์ - นิศาชล สิ่วไธสง" จากทรู แฟนเทเชีย ก็ได้มีโอกาสเข้าร่วมงานแถลงข่าวโครงการดังกล่าว "นนท์" ขอเป็นตัวแทนพูดถึงกิจกรรมให้ฟังว่า "สำหรับงานแถลงข่าวโครงการ "ทำความดี บริจาคโลหิต น้อมจิตรำลึก สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช" เป็นโครงการหลักประจำปีนี้ของศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย เหมือนทุกๆครั้งที่เราทราบกันแหละครับว่า เลือดไม่ค่อยจะเพียงพอสำหรับผู้ป่วย สภากาชาดต้องการเลือดสำรองไว้ใช้ในยามที่จำเป็น การที่เราได้ช่วยเหลือผู้ป่วย ก็เทียบได้กับเราได้ช่วยเหลือครอบครัวเค้า ให้ได้มีความสุขกันต่อไป และสำหรับในกิจกรรมนี้ นอกจากเราได้ทำบุญในการช่วยเหลือผู้อื่นแล้ว เรายังได้ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในหลวงรัชกาลที่ 9 ของเราอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งความดี ที่เราได้ทำถวายพ่อหลวงของพวกเราชาวไทย"