"วงจีบ" แถลงข่าวคอนเสิร์ตใหญ่ "BANGKOK BANK Presents JEEB SEASONS คอนเสิร์ตเพลงคลาสสิกจีบคนกรุงเทพ 2" ในเดือนแห่งความรัก 12 ก.พ.นี้

ข่าวบันเทิง Thursday January 19, 2017 15:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ม.ค.-- กลุ่มนักดนตรีรุ่นใหม่ชื่อดัง "วงจีบ" (JEEB ENSEMBLE) คือการรวมตัวเฉพาะกิจของหนุ่มนักดนตรีรุ่นใหม่ทั้ง 7 ที่มีความเชี่ยวชาญด้านดนตรีคลาสสิคในระดับสากลอย่าง ดร.เป้-ทวีเวทศรีรณรงค์ (เป้ วีทรีโอ), พิซซ่า-ทฤษฎี ณ พัทลุง, เมฆ-มิติ วิสุทธิ์อัมพร, ยู-ณัฐพลเลิศวนัสวงศ์, คริส-คริสโตเฟอร์ จั้นว้อง แม็คคิกแกน, แดน-คณินอุดมมะนะ,ปาล์ม-เอกชัย มาสกุลรัตน์ ซึ่ง "วงจีบ" ร่วมกับ "บริษัท มิวส์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด" จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวคอนเสิร์ต "BANGKOK BANK Presents JEEB SEASONS คอนเสิร์ตเพลงคลาสสิกจีบคนกรุงเทพ2" ขึ้น ณ ควอเทียร์ แกลอรี่ ชั้น M The Emquartier เมื่อวันที่ 16 มกราคมที่ผ่านมา โดยเปิดงานแถลงข่าวด้วยโชว์มินิคอนเสิร์ตสุดไพเราะ ที่เรียกรอยยิ้มและเสียงปรบมือจากแขกในงาน รวมถึงผู้ชมที่เดินอยู่ในห้างอย่างกึกก้อง จากนั้นทั้ง 6 หนุ่มก็พูดคุยถึงที่มาที่ไปของคอนเสิร์ต พร้อมเผยชื่อแขกรับเชิญพิเศษในคอนเสิร์ตครั้งนี้ ก่อนจะเชิญผู้สนับสนุน คุณเสริมคุณ คุณาวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท CMO Group, คุณธัญฑิกา โพธิสมภรณ์ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายผู้จัดการใหญ่และฝ่ายการประชาสัมพันธ์ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน), คุณปฏิมา ชวลิต Senior Vice President สายทรัพยากรบุคคล, คุณ วัชรินทร์ มะกอกน้อย Client Service Managing Director, PM Center, คุณปรานต์ขญาน์ อภิลัคนานุวัต ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป ดิ เอ็มโพเรียม กรุ๊ป และคุณณัฐิกา สุนทรเจริญนนท์ ผู้จัดการทั่วไป Muse Corporation ขึ้นถ่ายภาพร่วมกัน สำหรับคอนเสิร์ต "BANGKOK BANK Presents JEEB SEASONS คอนเสิร์ตเพลงคลาสสิกจีบคนกรุงเทพ2" จะเป็นครั้งแรกที่คุณจะได้ยินเสียงของฤดูกาล กับปรากฏการณ์การรวมตัวของนักดนตรีหนุ่มรุ่นใหม่ 7 คน ที่มีความเชี่ยวชาญด้านดนตรีคลาสสิกในระดับสากลที่อาสาเป็น "พ่อสื่อ" นำเพลงคลาสสิกมา "จีบ" คนกรุงเทพ ในรูปแบบที่ง่ายกว่าที่คิด สนุกกว่าที่เคยเพื่อมอบความสุขให้กับแฟนๆ โดยคอนเสิร์ตจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 12 กุมภาพพันธ์นี้ ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย เปิดจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ ทาง Event Pop http://go.eventpop.me/JEEBSEASONS โดยบัตรราคา 1,800 / 1,500 / 1,200 / 1,000 / 800 บาท ติดตามอัพเดทข่าวคราวความเคลื่อนไหวของพ่อสื่อทั้ง 7 และโปรโมชั่นดีๆของคอนเสิร์ต"BANGKOK BANK Presents JEEB SEASONS คอนเสิร์ตเพลงคลาสสิกจีบคนกรุงเทพ2" ได้ทาง www.facebook.com/JEEB.Bangkok