ภาพข่าวลูกค้าทรูผู้โชคดีเหินฟ้าร่วมกิจกรรม “เลดี้ หนีเที่ยว ชิลเอาท์ เชียงราย กับเจี๊ยบ ลลนา” เต็มอิ่มท่ามกลางอ้อมกอดแห่งขุนเขา 3 วัน 2 คืน

ข่าวท่องเที่ยว Friday January 20, 2017 16:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ม.ค.--ไอเดียเวิร์คส์คอมมิวนิเคชั่นส์ กลุ่มทรู โดยนายฐานพล มานะวุฒิเวช (ที่สามจากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์และบริหารความสุขลูกค้า นางจิรัฐติกาล สุทธิวรรณารัตน์ (ที่สองจากซ้าย) ผู้ช่วยผู้จัดการ บริษัท ทรู มีเดีย โซลูชั่นส์ จำกัด ร่วมกับสายการบินบางกอกแอร์เวย์ โดยนางเพลินพิศ โกศลยุทธสาร (ที่สามจากขวา) ผู้อำนวยการแผนกส่งเสริมการตลาด จัดกิจกรรม "เลดี้ หนีเที่ยว ชิลเอาท์ เชียงราย กับ เจี๊ยบ ลลนา" สุด exclusiveชวนเหล่าเลดี้ ชิลเอาท์กันแบบชิลๆ ท่องเที่ยวท่ามกลางอ้อมกอดแห่งขุนเขา ร่วมม่วนและมันส์กันแบบเต็มอิ่ม3วัน2คืน ณ จังหวัดเชียงราย โดยมี หมอเจี๊ยบ-ลลนา ก้องธรนินทร์ (กลาง) ร่วมเดินทางพร้อมผู้โชคดีที่ร่วมสนุกกับกิจกรรมออนไลน์ทาง Truelife.com จำนวน 20ท่าน นอกจากผู้โชคดีแล้ว ลูกค้าทรูยู จำนวน9ท่านรับสิทธิพิเศษ ซื้อทริปร่วมกิจกรรม ผ่าน Bangkok Travel Club (BTC) รับส่วนลด 1,000 บาท ณ สนามบินสุวรรณภูมิ เมื่อเร็ว ๆ นี้