เชฟรอนสนับสนุนการจัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2560 มอบอุปกรณ์การเรียนแก่ 37 องค์กรในจังหวัดสงขลา

ข่าวทั่วไป Friday January 20, 2017 17:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ม.ค.--newsmediapost เนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2560 บริษัท เชฟรอนประเทศไทยสำรวจและผลิต จำกัด และบริษัทร่วมทุน ได้มอบของขวัญวันเด็ก มูลค่ากว่า 175,000 บาท แก่หน่วยงานราชการและสถานศึกษาในจังหวัดสงขลา รวมทั้งสิ้น 37 องค์กร เพื่อร่วมสนับสนุนการจัดงานวันเด็กแห่งชาติ ที่มุ่งส่งเสริมการเรียนรู้ด้านต่างๆ ให้กับเยาวชนในพื้นที่ โดยมีนายดุลยพินิจ ภู่อยู่ ผู้จัดการศูนย์เศรษฐพัฒน์ บริษัท เชฟรอนประเทศไทยสำรวจและผลิต จำกัด เป็นตัวแทนในการมอบของขวัญแก่ นายอุดร นามเสน ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ตัวแทนผู้รับมอบ เพื่อส่งต่อให้กับหน่วยงานต่างๆ อาทิ องค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา เทศบาลนครสงขลา เทศบาลเมืองเขารูปช้าง เทศบาลตำบลพะวง เทศบาลเมืองสิงหนคร ฐานทัพเรือสงขลา ทัพเรือภาคที่ 2 สถานีตำรวจภูธรเมืองสงขลา สถาบันทักษิณคดีศึกษา พิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติ จังหวัดสงขลา เป็นต้น การมอบของขวัญวันเด็กในครั้งนี้ ประกอบด้วยอุปกรณ์การเรียนต่างๆ อาทิ กระเป๋าเป้ กระติกน้ำ และสมุดระบายสี เพื่อมอบให้แก่โรงเรียน 17 แห่ง ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก 3 แห่ง หน่วยงานราชการในจังหวัดสงขลา 17 แห่ง เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้และสร้างขวัญและกำลังใจให้แก่เยาวชนที่จะเป็นอนาคตของชาติต่อไป ผ่านกิจกรรมในงานวันเด็กแห่งชาติ ในจังหวัดสงขลา