เล็กซ์ซัส กรุงเทพ ลุยกิจกรรมทางการตลาดเวิร์คช้อป–โรดโชว์ทั่งกรุงเทพและปริมณฑล

ข่าวยานยนต์ Monday January 23, 2017 11:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ม.ค.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ "เล็กซ์ซัส กรุงเทพ" แชมป์ผู้นำดีลเลอร์เลกซัส เตรียมพร้อมประเดิมศักราชใหม่ลุยกิจกรรมทางการตลาดเวิร์คช้อป–โรดโชว์ทั่งกรุงเทพและปริมณฑล สุทธิกัญญา ไทยเพ็ชร ผอ.การขาย เล็กซ์ซัส กรุงเทพ เปิดเผยว่า " ในปี 2559 ที่ผ่านมาทางบริษัทฯ สามารถทำยอดขายได้เกินเป้าหมายที่ตั้งไว้ โดยสามารถปิดการขายทั้งปีที่จำนวนรถทั้งหมด 315 คัน ทำให้มีส่วนแบ่งทางการตลาดอยู่ที่ 45 % ของดีลเลอร์เลกซัสทั้งหมด ทั้งนี้ยอดขายดังกล่าวถือได้ว่าเติบโตใกล้เคียงกับปี 2558 โดยรถยนต์เลกซัสที่ ได้รับความนิยมมียอดจองมากที่สุด ได้แก่ NX300h และรองลงมาเป็น RX200t สำหรับรุ่น IS สปอตซีดานไมเนอร์เชนจ์ใหม่ ที่เพิ่งเปิดตัวนั้น เริ่มมีทยอยจองเข้ามาโดยมีแนวโน้มไปในทิศทางที่ดี สำหรับทางด้านแผนกิจกรรมด้านการตลาดปีนี้ ยังคงเน้นหนักในเรื่องกิจกรรมโรดโชว์ออกบูธแนะนำรถยนต์ เน้นพื้นที่ในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑลตลอดทั้งปี โดยเริ่มไปแล้วเซ็นทรัลพลาซา บางนา และต่อด้วยที่ เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า ระหว่างวันที่ 21-27 กุมภาพันธ์ ขณะเดียวกันยังมีการจัดเวิร์คช้อปใหม่ๆ สำหรับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง โดยเริ่มกิจกรรมครั้งแรกในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ ที่โชว์รูมเลกซ์ซัสกรุงเทพ พระราม 9 โดยรูปแบบงานจะเป็นการจัดกิจกรรมเวิร์คช้อป The Elements of Love ค้าหาเอกลักษณ์ของความรักที่หลอมรวมเป็นบุคลิกเฉพาะตัวของคุณ พร้อมมีปาร์ตี้มินิคอนเสิร์ตในแบบฉบับครอบครัวเลกซัส และกิจกรรม Lexus Bangkok Pre-Owned รถมือสองเจ้าของขายเองโดยตรงที่มีเพียงปีละหนึ่งครั้งเท่านั้น พร้อมกันนี้เรายังเน้นการสื่อสารผ่านสื่อออนไลน์มากขึ้น เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าปัจจุบันและดึงดูดลูกค้าใหม่ที่เป็นกลุ่มยัง เจนเนอเรชั่น ได้ง่ายและรวดเร็วขึ้น" ผอ.การขาย เล็กซ์ซัส กรุงเทพ กล่าวปิดท้าย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์) โทร.02-284-2662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com
แท็ก เลกซัส   ลุย