ภาพข่าวแสนสิริจับมือไทยพาณิชย์จัดแคมเปญต้อนรับปีไก่ " New Year New Home 17/17" มอบอัตราดอกเบี้ยพิเศษ คงที่ 0.99% ต่อปี นาน 17 เดือน ถึง 31 มี.ค.นี้

ข่าวอสังหา Monday January 23, 2017 12:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ม.ค.--แสนสิริ คุณอุทัย อุทัยแสงสุข (ที่ 2 จากซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการอาวุโสสายงานพัฒนาธุรกิจและพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียม บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) และ คุณกนกวรรณ ใจศรี (ที่ 2 จากขวา) ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสายสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย ธนาคารไทยพาณิชย์ ร่วมกันจัดแคมเปญแรงต้อนรับปีระกา " New Year New Home 17/17" ให้ลูกค้าได้มีบ้านใหม่รับปีใหม่ ด้วยการมอบสินเชื่อบ้าน อัตราดอกเบี้ยพิเศษ คงที่ 0.99% นาน 17 เดือน ผ่อนสบายเพียงล้านละ 1,500 ต่อเดือน นาน 17 เดือน เมื่อซื้อโครงการพร้อมอยู่ของแสนสิริทุกโครงการ และใช้สินเชื่อบ้านไทยพาณิชย์ เริ่มมอบความคุ้มค่าตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2560 เงื่อนไขเป็นไปตามที่แสนสิริและธนาคารกำหนด