อมาญา ฟู้ดแกลลอรี่ แหล่งรวมความหลากหลายของอาหารเอเชีย

ข่าวบันเทิง Tuesday January 24, 2017 11:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ม.ค.--อมารี ด้วยพื้นฐานและวัฒนธรรมของชาวเอเชียที่นิยมรับประทานอาหารกับเพื่อนและครอบครัว อมาญา ฟู้ดแกลลอรี่ กำเนิดขึ้นเพื่อเป็นจุดศูนย์รวมแบ่งปันและลิ้มรสความหลากหลายของอาหารเอเชีย ในรูปแบบของครัวเปิดเพื่อให้ลูกค้าได้เห็นและสัมผัสถึงวิธีการทำอาหารแบบเอเชียอย่างแท้จริง พร้อมกันนี้ได้ยังได้รวบรวมไวน์ชั้นดีและบาร์ สำหรับลูกค้าที่นิยมเครื่องดื่มแบบค็อกเทล เมนูของอมาญา ฟู้ดแกลลอรี่ ได้รับแรงบันดาลใจจากอาหารพื้นเมืองของชาวเอเชียมาพร้อมกับครัวอิตาเลี่ยน ด้วยห้องครัวแบบเปิดแสดงให้เห็นถึงการปรุงอาหารรสเลิศจากประเทศไทย, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, อินเดียและอิตาลี อมาญา ฟู้ดแกลลอรี่ เชิญนักชิมผู้พิสมัยอาหารเอเชียและยุโรป มาร่วมแบ่งบันและลิ้มลองรสชาติหลากหลาย เราได้คัดสรรค์เมนูที่เป็นที่ชื่นชอบจากร้านต่างๆ ของตลาดริมถนนในเอเชียมาไว้ที่นี่ สำหรับผู้ชื่นชอบของหวาน อมาญา ฟู้ดแกลลอรี่ ได้เลือกความหวานสดชื่นแบบไทย ด้วยน้ำแข็งไส ที่มีเครื่องเคียงให้เลือกกว่า 40 ชนิด ทั้งไทยและเทศ อาทิ ลอดช่อง ทับทิมกรอบ ซาหริ่ม แป๊ะก๊วย รากบัว เป็นต้น พร้อมน้ำหวานหลากสี น้ำเชื่อม ให้ได้เลือกเติมความหวานกันอย่างจุใจ พร้อมทั้งขนมไทยสลับสับเปลี่ยนกันไปทุกวัน รวมถึงผลไม้ตามฤดูกาล เค้กนานาชนิด และขาดไม่ได้ที่ต้องเติมเต็มมื้ออาหารด้วยค็อกเทลที่ อมาญา บาร์ อมาญา ฟู้ดแกลลอรี่ ออกแบบในแนวร่วมสมัย สามารถปรับใช้ได้ตามวัตถุประสงค์ และห้องรับประทานอาหารแบบส่วนตัว 20 ที่นั่งสำหรับการเฉลิมฉลองแบบไม่เป็นทางการหรือการเจรจาทางธุรกิจ ในส่วนของห้องครัวเปิดและพื้นที่โดยรอบ ยังสามารถจองเพื่อจัดงานส่วนตัวได้เช่นกัน รวมทั้งหมด 480 ที่นั่ง อมาญา ฟู้ดแกลลอรี่ แบ่งเป็นสเตชั่นต่างๆกัน ประกอบด้วย อมาญาไทยและเนเบอร์, อมาญามาร์เก็ต กริลล์, อมาญาอินเดีย, อมาญาเดลี่, อมาญาทรีท และอมาญาอิตาเลียน เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 06.00-22.30 น. บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าตั้งแต่เวลา 06.00-10.30 น. บุฟเฟ่ต์อาหารกลางวันตั้งแต่เวลา 12.00 – 14.30 น. และ ซีฟูดบุฟเฟ่ต์ บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำทุกวันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 18.00-22.30น. ซันเดย์บรันช์ทกุวันอาทิตย์ อมาญา บาร์ เปิดบริการตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป เชฟเอกรัฐ บุญศรี ผู้ช่วยพ่อครัวใหญ่ประจำห้องอาหาร อมาญา ฟู้ดแกลลอรี่โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ เชฟเอกรัฐ บุญศรี มีประสบการณ์การทำงานในสายอาชีพนี้เป็นเวลามากกว่า 18 ปี มีความเชี่ยวชาญ อาหารยุโรป ฝรั่งเศส อิตาเลี่ยน การันตีจากผลงานที่ผ่านมาขณะร่วมงานกับ ห้องอาหาร มันตรา โรงแรมอมารี โอเชียน พัทยา ได้รับราวัล Traveler choice award 2013 และ 2014 โดย เชฟเอกรัฐ บุญศรี เคยร่วมงานกับโรงแรมชั้นนำมากมาย อาทิ โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท โรงแรม อมารี โอเชียน พัทยา โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ก่อนจะย้ายมาร่วมงานกับ โรงแรม อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพ ฯ