บิ๊กบอส Cafe'de museum แอนดี้-ณพรรต สะบัดปลายปากกา เซ็นสัญญา “น้ำปลาร้า ตราแซ่บไมค์ ”ขวดใหม่ฉลากสีส้ม

ข่าวทั่วไป Tuesday January 31, 2017 12:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ม.ค.-- จากกระแสที่บรรดาร้านค้าและผู้บริโภค"น้ำปลาร้า ต้มสุกผ่านกระบวนการพาสแจอร์ไรส์ตราแซ่บไมค์ "ต่างมีความประสงค์ที่จะเป็นตัวแทนจำหน่ายแต่ปรากฏว่าไม่สามารถจัดส่งสินค้าให้ลูกค้าได้ตามที่ต้องการทั้งนี้ไมค์ ภิรมย์พรเจ้าของและผู้ถือลิขสิทธิ์อย่างถูกต้องตามกฎหมายจึงได้ลงมาแก้ปัญหาดังกล่าวด้วยการมอบหมายให้คุณ แอนดี้-ณพรรต พิมพ์พิพัฒน.ประธานกรรมการ.บริษัทCafe'de museum จำกัดเป็นผู้จัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวซึ่งปัจจุบันก็สามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี คุณ แอนดี้-ณพรรต พิมพ์พิพัฒน ได้เปิดเผยว่า บริษัท Cafe'de museum ที่ผมเป็นเจ้าของและผู้บริหารอยู่นั้นได้รับความไว้วางใจจากคุณไมค์ ภิรมย์พรให้เป็นผู้ดูแลการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำปลาร้า ต้มสุกผ่านกระบวนการพาสแจอร์ไรส์ตราแซ่บไมค์ อย่างเป็นทางการซึ่งผมได้เซ็นสัญญารับมอบลิขสิทธิ์ จากคุณไมค์ ภิรมย์พรไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อวันก่อน ซึ่งผมตระหนักดีว่าการที่จะให้ลูกค้าหันมาสนใจผลิตภัณฑ์ของเรานั้นผมคิดว่าสิ่งหนึ่งคือบรรจุภัณฑ์ดังนั้นเราจึงได้ระดมบุคคลากรและทีมงานนักออกแบบมืออาชีพซึ่งมากด้วยประสบการณ์ของบริษัทที่เรามีอยู่ให้ออกแบบแพ็คเกจจิ้ง น้ำปลาร้าตราแซ่บไมค์ โดยให้โดดเด่นและสะดุดตาจำง่าย ซึ่งผมเชื่อว่าเวลาลูกค้าจะตัดสิ้นใจเลือกบริโภคสิ้นค้าใดๆนั้นนอกจากจะเลือกที่มีคุณภาพแล้ว สิ่งหนึ่งที่ไม่มองข้ามคือแพ็คเกจจิ้ง ดังนั้นผลิตภัณฑ์น้ำปลาร้าแซ่บไมค์จึงได้เปลี่ยนแพ็คเกจจิ้ง เป็นขวดใหม่และ ฉลากใหม่เป็นสีส้ม สวยงามสะดุดตา อย่างที่เราได้เห็นกันตามห้างสรรพสินค้าต่างๆ และร้านสะดวกซื้อทั่วประเทศ ครับ" ส่วนทางด้านไมค์ ภิรมย์พรศิลปินนักร้องขวัญใจแรงงาน ยังกล่าวย้ำขึ้นมาอีกว่า น้ำปลาร้าของผม นอกจากจะเปลี่ยนแพ็คเกจจิ้งแล้วที่สำคัญผมยังปรุงสูตรใหม่ทำให้มีรสชาติเข้มข้นมากขึ้นกว่าเดิมผมขอการันตีได้ว่าสะอาดปลอดภัยเพราะได้ตรารับรองคุณภาพgmd และ อย. จากกระทรวงสาธนสุข อย่าลืมนะครับน้ำปลาร้า ต้มสุกตราแซ่บไมค์ "สูตรใหม่รสชาติเข้มข้นมากขึ้นกว่าเดิมต้องแพ็คเกจจิ้ง ใหม่ฉลาก สีส้ม !! ย้ำ นะครับ !!ฉลาก สีส้ม เท่านั้น ถึงจะเป็นของผมไมค์ ภิรมย์พร อย่างแท้จริง ครับ" สำหรับท่านที่ต้องการเป็นตัวแทนจำหน่าย"น้ำปลาร้า ต้มสุกผ่านกระบวนการพาสแจอร์ไรส์ตราแซ่บไมค์ "สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ คุณใหญ่ สัมฤทธิ์ พรหมงาม ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดบริษัทCafe'de museum จำกัดเบอร์ 084-335-0439ได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง