ภาพข่าวมาร์สเพ็ทแคร์เตรียมตั้งโรงงานใหม่ในนิคมอมตะฯ

ข่าวทั่วไป Friday February 3, 2017 11:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--อมตะ คอร์ปอเรชัน เมื่อวันที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2560 บริษัท มาร์ส เพ็ทแคร์ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย นายพิออทรา วอชชีเมียช เวงคอฟสกี้ ผู้จัดการทั่วไปประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และ นางสาวจิตติมา พูลชัยวิลัยศักดิ์ ผู้จัดการทั่วไป ประจำประเทศไทยและอินโดไชน่า ลงนามในสัญญาซื้อขายที่ดินกับบริษัท อมตะ คอร์ปอเรชัน จำกัด (มหาชน) นำโดย นายวิบูลย์ กรมดิษฐ์ กรรมการและประธานเจ้าหน้าที่การตลาดและนายจักก์ชัย พานิชพัฒน์ กรรมการ ลงนามในสัญญาซื้อขายที่ดินจำนวน 66.56 ไร่ ในนิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร จังหวัดชลบุรี ณ โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ โดยบริษัท มาร์ส เพ็ทแคร์ (ประเทศไทย) จำกัด คาดว่าจะสามารถเปิดดำเนินการโรงงานผลิตอาหารสัตว์เลี้ยงสำเร็จรูป และศูนย์วิจัยอาหารสัตว์เลี้ยงระดับภูมิภาคเป็นแห่งแรกในนิคมอุตสาหกรรมอมตะนครและภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกได้ภายในปี พ.ศ. 2562 การลงทุนครั้งนี้นับเป็นก้าวสำคัญของการพัฒนาและการขยายตัวทางเศรษฐกิจ และการพัฒนาองค์ความรู้ด้านอุตสาหกรรมอาหารสัตว์เลี้ยงในประเทศไทยอย่างยั่งยืน บริษัท มาร์ส เพ็ทแคร์ (ประเทศไทย) จำกัดเป็นผู้นำด้านการผลิตและจำหน่ายอาหารสัตว์เลี้ยงสำเร็จรูปหลากหลายผลิตภัณฑ์ อาทิ อาหารแมววิสกัส อาหารสุนัขเพดดิกรี เป็นต้น