ภาพข่าวKGI ตัวจริงเรื่องอนุพันธ์คว้ารางวัล บล.ยอดเยี่ยม ควง บลจ.วรรณ โชว์ผลงานคว้า บลจ.ดีเด่น ใน SET Awards 2016

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday February 6, 2017 11:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.พ.--IR PLUS ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมทางการเงินของ KGI กับรางวัลบริษัทหลักทรัพย์ยอดเยี่ยมด้านการให้บริการอนุพันธ์โดย ดร.จื้อ–หง หลิน (ขวา) กรรมการอำนวยการ บริษัทหลักทรัพย์ เคจีไอ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ KGI เป็นตัวแทนเข้ารับรางวัลในฐานะ บริษัทหลักทรัพย์ยอดเยี่ยม ด้านการให้บริการอนุพันธ์ (Best Derivatives House Award) ด้านบริษัทลูก บลจ.วรรณ ไม่น้อยหน้ารับรางวัลบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนดีเด่น(Outstanding Asset Management Company Awards) โดยมีคุณพจน์ หะริณสุต (ซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนรวม วรรณ จำกัด เข้ารับรางวัล ในงาน SET Awards 2016 ซึ่งตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมกับวารสารการเงินการธนาคาร จัดขึ้นเพื่อเชิดชูเกียรติหน่วยงานที่มีความโดดเด่นด้านต่างๆใน ตลาดทุน ณ หอประชุมศาสตราจารย์สังเวียน อินทรวิชัย อาคาร ตลท. รัชดาภิเษก เมื่อเร็ว ๆ นี้